Nhắc đến chữa trị các bệnh ung thư, chúng ta thường sẽ nghĩ ngay đến: Xạ trị. Tuy nhiên khá nhiều người, thậm chí cả các bệnh nhân ung thư vẫn còn e ngại khi có chỉ định xạ trị. Bởi lẽ nhiều người khi nghe đến phương pháp này còn mang nặng ám ảnh về các tác dụng phụ như cơ thể suy nhược, rụng tóc, biếng ăn…

Trên thực tế nhờ sự tiến bộ nhanh chóng của khoa học và công nghệ, các thiết bị có công nghệ tiên tiến ra đời, xạ trị đang chứng tỏ khả năng mạnh mẽ là phương tiện hữu hiệu và ưu việt trong các phương pháp điều trị ung thư. Hơn thế nữa, sự cải tiến trong công nghệ giúp việc xạ trị không tác động quá nặng nề tới cơ thể, sức khỏe của bệnh nhân như nhiều người vẫn lầm tưởng.

Thứ trưởng Bộ Y tế - GS.TS Trần Văn Thuấn từng chia sẻ: ung thư đang trở thành gánh nặng lớn tại các quốc gia trên thế giới, đặc biệt với các nước nghèo, các nước đang phát triển. Tại Việt Nam, bên cạnh những thành tựu, ngành ung bướu vẫn đối mặt với nhiều thách thức; phần lớn người bị bệnh ung thư đến khám và điều trị bệnh ở giai đoạn muộn (khoảng trên 70%) nên việc điều trị ngày càng khó khăn và tốn kém… Song điều này không có nghĩa là người bệnh và gia đình phải “bó tay” trước khó khăn, nếu tìm hiểu sớm và có những phương án dự phòng phòng tài chính hiệu quả.

Để có cái nhìn thực tế và rõ nét nhất về xạ trị nói riêng và điều trị ung thư nói chung cũng như giúp Quý vị có một phương án tài chính để bảo vệ cho bản thân và gia đình trước các điều bất trắc, Tổng công ty Bảo hiểm VietinBank - VBI và Hệ thống Y tế Hưng Việt xin giới thiệu tọa đàm trực tuyến: “Tầm quan trọng của xạ trị trong điều trị các loại bệnh ung thư”. Buổi tọa đàm được phát sóng trực tiếp vào 20h00 Thứ Năm, ngày 13/01/2022.

Xạ trị ung thư - chìa khoá chữa trị ung thư hiệu quả

Khách mời tham gia chương trình là PGS. TS. BS Lê Chính Đại - Giám đốc Trung tâm Xạ trị Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt; Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Y học Hạt nhân & Ung bướu, Bệnh viện Bạch Mai; Nguyên Trưởng khoa Xạ Bệnh viện K Trung Ương.

Trong livestream PGS. TS. BS Lê Chính Đại sẽ giúp khán giả giải đáp mọi thắc mắc, cũng như cung cấp thông tin về Xạ trị và các phương pháp điều trị ung thư.

  • Xạ trị hoạt động như thế nào? Và tác dụng của xạ trị trong việc điều trị ung thư
  • Các lưu ý cho bệnh nhân, trước, trong và sau xạ trị

Nhân dịp năm mới 2022, Bảo hiểm VietinBank và Hệ thống Y tế Hưng Việt mang đến cho người tham dự livestream phần quà vô cùng giá trị bao gồm:

  • 02 gói Bảo hiểm Vì cộng đồng của VBI với quyền lợi bảo hiểm lên tới 160 triệu đồng.
  • Miễn phí phí khám chuyên gia PGS.TS. BS Lê Chính Đại, trị giá 450,000đ và giảm 20% phí xạ trị tại HTYT Hưng Việt. Thời gian ưu đãi trong vòng 01 tháng kể từ ngày livestream phát sóng.
  • Giảm 15% phí dịch vụ của HTYT Hưng Việt (áp dụng cho khám chữa bệnh, phẫu thuật – tiểu phẫu; không áp dụng với: chụp CT, giải phẫu bệnh, thuốc, vật tư tiêu hao, tiền giường ngày nằm điều trị).

*Lưu ý: Khách hàng được lựa chọn 1 trong 2 ưu đãi trên. Không áp dụng cùng với các chương trình ưu đãi, giảm giá khác. Chỉ áp dụng khi khách hàng liên hệ qua hotline: 0974 060 188

mách bạn sống khoẻ
khuyến mãi
Hợp tác
.
icon
Vui lòng để lại thông tin liên hệ VBI sẽ tư vấn ngay cho bạn
Gửi thông tin