Ngày 25/9/2023, Bảo hiểm VietinBank Thành An phối hợp cùng VietinBank Chi nhánh Tràng An đã tới thăm hỏi, động viên và trao quyền lợi bảo hiểm cho gia đình học sinh Trần Lê Khoa, học sinh trường Tiểu học Khương Hạ (Hà Nội). 

Đại diện Bảo hiểm VietinBank và Ngân hàng VietinBank trao tới bà Nguyễn Thu Thanh tiền quyền lợi bảo hiểm, chia sẻ nỗi mất mát lớn của bà và gia đình.  

Những ngày qua, cả nước bàng hoàng, đau xót, tiếc thương khi vụ hỏa hoạn tại chung cư mini ngõ 29/70 Khương Hạ (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã cướp đi sinh mạng của 56 nạn nhân xấu số và để lại đau thương khôn lường, không có gì có thể bù đắp được cho những người ở lại. 

Thảm kịch xảy đến quá nhanh, trong vòng khoảng 2 giờ đồng hồ, đã mang đến nỗi đau quá lớn, vượt ra khỏi mọi giới hạn con người có thể chịu đựng, cướp đi 7 sinh mạng trong gia đình em Trần Lê Khoa. 

Trước đó, em Khoa có tham gia Bảo hiểm Học sinh Sinh viên của VBI. Đây cũng là chương trình bảo hiểm giàu tính nhân văn nhằm bảo vệ những mầm non của đất nước, góp phần phát triển một nền giáo dục toàn diện của VBI. Sự ra đi của em và 6 thành viên khác trong gia đình đã để lại sự bàng hoàng và nỗi đau quá lớn cho người thân. 

Hy vọng rằng với sự thăm hỏi, động viên kịp thời của VBI sẽ chia sẻ phần nào những mất mát, xoa dịu những đau thương của những người ở lại. 

Bảo hiểm VietinBank - VBI

.
icon
Vui lòng để lại thông tin liên hệ VBI sẽ tư vấn ngay cho bạn
Gửi thông tin