VBI trao “lì xì” đầu xuân Giáp Thìn chương trình “Vía an tâm - Cả năm tròn đầy"

10:23 01/04/2024

Chương trình “Vía an tâm - Cả năm tròn đầy", thuộc chiến dịch “Tết vẹn tròn" 2024 do Bảo hiểm VietinBank - VBI tổ chức đã tìm được chủ nhân của 113 phần quà thông qua sự kiện quay số diễn ra vào ngày 23/02/2024. Trong đó, giải Đặc biệt là một chiếc đồng hồ Apple Watch đã đến tay chủ nhân – khách hàng Lê Thị Kim Liên.

Khách hàng khắp mọi miền Tổ quốc nhận “lì xì” đầu năm từ Bảo hiểm VietinBank - VBI

Khách hàng khắp mọi miền Tổ quốc nhận “lì xì” đầu năm từ Bảo hiểm VietinBank - VBI

Khi được liên hệ thông báo trúng thưởng và đến trao giải trực tiếp, chị Liên không khỏi bất ngờ và vui sướng. Trở thành chủ nhân của giải Đặc biệt, chị Liên chia sẻ “Đầu năm được giải là hên cả năm rồi. Mình đã tham gia Bảo hiểm Sức khoẻ VBICare của VBI đến nay được 2 năm, cũng coi là khách hàng quen thuộc của VBI đấy vì cả gia đình mình đều đang sử dụng bảo hiểm. Bất ngờ nhận được “lì xì” đầu năm từ VBI, lại còn là giải đặc biệt coi như năm nay mình có lộc rồi. Cảm ơn VBI rất nhiều vì chương trình tri ân khách hàng!”

Lộ diện chủ nhân giải Đặc biệt – Đồng hồ Apple Watch

Lộ diện chủ nhân giải Đặc biệt – Đồng hồ Apple Watch

Chị Vương Thị Mai Linh, một trong hai chủ nhân của giải Nhất tâm sự: “Mình với VBI như hàng xóm, nhà mình ở ngay gần với VBI Đông Đô nên cũng thân quen. Các cán bộ tại VBI rất nhiệt tình và niềm nở với khách hàng. Nhận được quà mà vừa vui vừa phấn khởi, như hàng xóm tặng nhau lộc đầu năm vậy. Sắp tới lại có thêm máy tính bảng để giải trí rồi.”

Khách hàng Vương Thị Mai Linh vui mừng nhận giải thưởng 1 máy tính bảng Samsung Galaxy Tab

Khách hàng Vương Thị Mai Linh vui mừng nhận giải thưởng 1 máy tính bảng Samsung Galaxy Tab

Và chủ nhân còn lại của chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy đã thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Nghĩa, một trong những khách hàng “bí ẩn” nhất mà các cán bộ của Bảo hiểm VietinBank chia sẻ là phải rất kiên trì liên lạc mới gặp được chị. Biết tin nhận được giải thưởng, chị Nghĩa không giấu nổi sự bất ngờ cho biết: “Mình thấy thông tin chương trình trên Fanpage, cùng lúc đó có nhu cầu mua bảo hiểm nên tham gia, thấy xác suất trúng giải của mình rất thấp nên cũng không để ý nhiều. Ấy vậy mà mình lại trúng ngay giải nhất. Chắc chắn mình sẽ giới thiệu thêm cho đồng nghiệp bảo hiểm của VBI vì chương trình hấp dẫn quá.”

Đại diện VBI Tràng An trao giải Nhất cho khách hàng Nguyễn Thị Nghĩa

Đại diện VBI Tràng An trao giải Nhất cho khách hàng Nguyễn Thị Nghĩa

Trong suốt 15 năm qua, Bảo hiểm VietinBank VBI luôn từng bước nỗ lực khẳng định vị thế bảo hiểm trẻ - số hóa vì cộng đồng, chinh phục khách hàng bằng sự khác biệt trong chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng thông qua việc phát triển sản phẩm đa dạng, hệ thống mạng lưới kênh bán rộng khắp, đối tác liên kết chọn lọc chất lượng, ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm mang đến tiện ích cho khách hàng chỉ với một điểm chạm.

Chương trình khuyến mãi mới nhất

VBI mua 1 tặng 1 và Ưu đãi tới 30% phí bảo hiểm dành riêng cho khách hàng mới tham gia online

VBI mua 1 tặng 1 và Ưu đãi tới 30% phí bảo hiểm dành riêng cho khách hàng mới tham gia online

Từ nay đến hết 30/6/2024, Bảo hiểm VietinBank - tri ân chào hè với vô vàn chương trình ưu đãi độc quyền dành cho khách hàng mới tham gia trực tiếp trên Website/app MyVBI/Zalo Mini App MyVBI (không thông qua tư vấn viên).

  • Giảm trực tiếp 10% phí Bảo hiểm sức khỏe VBICare (*)
  • Giảm trực tiếp 30% phí Bảo hiểm du lịch quốc tế VBIEnjoy
  • Giảm trực tiếp 10% phí Bảo hiểm tai nạn VBISafe
  • Tặng ngay 1 gói Bảo hiểm Ung thư vú khi tham gia bảo hiểm bất kỳ với phí từ 500.000đ trở lên (không bao gồm Bảo hiểm TNDS Ô tô - Xe máy)

(*) Áp dụng với khách hàng mới từ 7-50 tuổi, không tham gia Bảo hiểm VBICare trong 02 năm gần nhất.

Để cập nhật thông tin ưu đãi và các chương trình nhanh nhất, Quý vị hãy theo dõi thông tin trên website myvbi.vn, Fanpage Bảo hiểm VietinBank – VBI và kênh Zalo OA - Bảo hiểm VietinBank.

>> Tham gia ngay lá chắn VBI: tại đây

>> Trải nghiệm ứng dụng thông minh MyVBI: tại đây

tết 2024
vía an tâm
.
icon
Vui lòng để lại thông tin liên hệ VBI sẽ tư vấn ngay cho bạn
Gửi thông tin