Ngày 12/10/2021, VBI Thanh Hóa đã phối hợp cùng Ngân hàng VietinBank Bắc Thanh Hóa tổ chức chi trả 500 triệu đồng quyền lợi gói Bảo hiểm Người vay vốn cho gia đình khách hàng Đồng Văn Lộc và 300 triệu đồng cho gia đình khách hàng Nguyễn Văn Loan.

VBI Thanh Hóa chi trả 800 triệu đồng cho hai khách hàng tham gia Bảo hiểm người vay vốn

Vì cần vay vốn kinh doanh, ông Lộc và ông Loan đã tới Ngân hàng VietinBank Bắc Thanh Hóa để được hỗ trợ vay vốn. Tại đây, hai khách hàng đã được cán bộ Ngân hàng VietinBank Bắc Thanh Hóa tư vấn tham gia Bảo hiểm Người vay vốn với quyền lợi bảo hiểm tử vong/ thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn và bệnh đặc biệt với quyền lợi bảo hiểm lần lượt là 500 triệu đồng và 300 triệu đồng.

Không lâu sau, ông Lộc và ông Loan qua đời. Ngay sau khi nhận được tin buồn, VBI Thanh Hóa đã nhanh chóng liên hệ và hướng dẫn gia đình hai khách hàng làm hồ sơ yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người thụ hưởng.

Tại buổi Lễ, vợ ông Đồng Văn Lộc xúc động cảm ơn VBI Thanh Hóa, VietinBank Bắc Thanh Hóa đã kịp thời thăm hỏi, động viên và chi trả sớm quyền lợi, giúp gia đình bớt đi nỗi lo tài chính, vượt qua mất mát để ổn định cuộc sống.

VBI vẫn luôn là là đơn vị bảo vệ vững chãi, cam kết đảm bảo quyền lợi cho tất cả các khách hàng tham gia bảo hiểm trong những giai đoạn khó khăn. Với số tiền chi trả bảo hiểm, VBI mong rằng, gia đình khách hàng có thể an tâm ổn định cuộc sống trong giai đoạn dịch bệnh này.

bảo hiểm người vay vốn
bồi thường
.
icon
Vui lòng để lại thông tin liên hệ VBI sẽ tư vấn ngay cho bạn
Gửi thông tin