Tiếp tục khẳng định Bảo hiểm Khoản vay là một trong những giải pháp tài chính tin cậy để bảo vệ khách hàng tham gia vay vốn, vừa qua VBI Thanh Hoá đã phối hợp cùng Ngân hàng VietinBank chi nhánh Ninh Bình tổ chức lễ chi trả quyền lợi Bảo hiểm Khoản vay cho gia đình khách hàng Vũ Thanh Phong.

VBI Thanh Hoá đã phối hợp cùng Ngân hàng VietinBank chi nhánh Ninh Bình tổ chức lễ chi trả quyền lợi Bảo hiểm Khoản vay cho gia đình khách hàng Vũ Thanh Phong.

Tháng 3/2022, ông Phong được Công Ty Cổ Phần Phát Triển Đầu Tư Xây Dựng An Thành hỗ trợ tham gia Bảo hiểm Khoản vay tại Ngân hàng VietinBank chi nhánh Ninh Bình với mức phí 19.500.000 VND. 

Không may sau đó ông Phong đã tử vong, sự ra đi của ông đã để lại nỗi đau tột cùng cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Ngay sau khi nhận được thông tin trên, VBI Thanh Hoá đã nhanh chóng phối hợp cùng Ngân hàng VietinBank Ninh Bình gửi lời chia buồn, hướng dẫn và hỗ trợ gia đình thực hiện thủ tục để nhận quyền lợi bảo hiểm số tiền 500 triệu đồng.  

Với những quyền lợi thiết thực và tính nhân văn sâu sắc, Bảo hiểm Khoản vay đã và đang trở thành một công cụ quản trị rủi ro nhằm bảo toàn vốn quan trọng cho ngân hàng, là giải pháp hỗ trợ tài chính hữu hiệu, chia sẻ khó khăn với khách hàng trong trường hợp không may xảy ra rủi ro trong cuộc sống.  

bồi thường
vietincare
bảo hiểm khoản vay
.
icon
Vui lòng để lại thông tin liên hệ VBI sẽ tư vấn ngay cho bạn
Gửi thông tin