VBI phối hợp cùng Healthy air trong chiến dịch sức khỏe “Thở sạch trong lành - Bảo vệ đúng cách”

15:20 21/04/2023

Từ 28/03-28/05/2023, nhằm mang đến cho khách hàng sự bảo vệ toàn diện, VBI hợp tác cùng Healthy air trong chương trình tặng gói Bảo hiểm Sức khỏe khi khách hàng mua sản phẩm của Healthy air.

Tặng gói Bảo hiểm Sức khỏe VBI khi khách hàng mua sản phẩm của Healthy air

Tặng gói Bảo hiểm Sức khỏe VBI khi khách hàng mua sản phẩm của Healthy air

Theo báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, ô nhiễm không khí đe dọa sức khỏe của người dân ở khắp mọi nơi trên Thế giới. Năm 2018, ước tính 9/10 người dân phải hít thở không khí chứa hàm lượng các chất gây ô nhiễm cao. Ô nhiễm không khí gây ra khoảng 7 triệu ca tử vong hàng năm trên toàn cầu, trong đó, ở Việt Nam, con số lên tới 60.000 người.

Ngoài ô nhiễm không khí bên ngoài, ô nhiễm không khí do khói thải từ các hộ gia đình là mối đe dọa rất lớn đối với 3 tỷ người, đặc biệt là những người nấu ăn và sưởi ấm gia đình bằng nhiên liệu sinh khối và than đá. Hầu hết các gánh nặng bệnh tật do ô nhiễm không khí thường gặp ở các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam.

Với mong muốn bảo vệ sức khỏe cộng đồng, tạo không gian sống lành mạnh cho thế hệ tương lai, VBI đã phối hợp cùng Healthy air mang lá chắn hai lớp, khỏe nhân đôi trong chương trình “Thở sạch trong lành - Bảo vệ đúng cách”.

Cụ thể, khi khách hàng mua sản phẩm không khí của Healthy air sẽ được tặng một gói bảo vệ sức khỏe với quyền lợi vượt trội.

Bảo vệ đúng cách cùng Healthy Care

“Nhà sạch thì mát - Bát sạch ngon cơm”, khi được sống trong bầu không khí trong lành dưới tấm khiên chắn VBI, cả gia đình bạn an tâm sống khỏe và vững vàng kế hoạch tài chính. Lá chắn Healthy Care được ra đời dành riêng cho khách hàng Healthy air với những điểm ưu việt vượt trội như:

  • Khung thời gian chờ ngắn nhất trên thị trường bảo hiểm: Đối với các bệnh thông thường (bao gồm bệnh hô hấp) thời gian chờ của Healthy Care chỉ 30 ngày. Đối với các bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn thời gian chờ là 365 ngày. 
  • Quyền lợi bảo vệ lên tới 1 tỷ đồng, chi phí chăm sóc sức khỏe lên đến 120 triệu đồng/năm.
  • Hệ thống bệnh viện bảo lãnh viện phí rộng khắp Toàn quốc với các cơ sở y tế công lập và tư nhân hàng đầu.

Bảo hiểm VietinBank - VBI là thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ năng động và có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường Việt Nam. Không chỉ có danh mục sản phẩm đa dạng cho mọi nhu cầu bảo vệ - sức khoẻ, ô tô, xe máy, người vay vốn, hàng hoá, tài sản, kỹ thuật… - VBI còn tiên phong trong phát triển phân phối đa kênh với gần 40.000 điểm bán trực tiếp và trực tuyến trên Toàn quốc.

Trong đó, Healthy air là một trong những đối tác chiến lược của VBI - đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm liên quan tới không khí sạch, bao gồm: Máy lọc không khí cho gia đình và xe hơi, máy tạo độ ẩm… 

Sự kết hợp giữa hai đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe hứa hẹn nâng cao nhận thức về môi trường và mang đến sự bảo vệ toàn diện cho người tiêu dùng Việt Nam. Để được tư vấn chi tiết chương trình, quý vị liên hệ hotline Healthy air: 0969.910.686 (HCM) hoặc 0964.106.886 (Hà Nội).

Trần Khánh Vy

Nguồn: WHO

hợp tác
Healthy air
.
icon
Vui lòng để lại thông tin liên hệ VBI sẽ tư vấn ngay cho bạn
Gửi thông tin