Ngày 6/1/2024 vừa qua, trong khuôn khổ Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2023 và Triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2024 của Ngân hàng VietinBank, VBI tự hào được vinh danh là đơn vị Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (Tập thể lao động xuất sắc) trong năm 2023.  

Ông Nguyễn Huy Quang - Chủ tịch HĐQT Bảo hiểm VietinBank đại diện VBI nhận bằng khen đơn vị Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ Ngân hàng VietinBank 

Đây là sự ghi nhận ý nghĩa đối với những nỗ lực và kết quả nổi bật trong hoạt động kinh doanh của VBI, góp phần vào sự phát triển và thành công của Ngân hàng VietinBank nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập. Đồng thời, đây cũng là món quà ý nghĩa kết lại tuổi 15 năm đầy rực rỡ của VBI, trở thành nguồn động viên, khích lệ to lớn để VBI bước tiếp những chặng đường phía trước. 

Kết quả xếp loại mức độ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023 của VBI được xét trên 03 tiêu chí bao gồm: Điểm KPI trên 100 điểm, Lợi nhuận trước thuế và ROI. 

Trước những kết quả tích cực VBI đạt được, tại Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Bảo hiểm VietinBank vào tháng 12/2023 vừa qua, ông Trần Minh Bình - Chủ tịch HĐQT VietinBank khẳng định: “Việc phát triển hệ sinh thái giữa VietinBank và các công ty con là một trong 4 chủ điểm chiến lược phát triển toàn diện của VietinBank trong giai đoạn mới, trong đó Bảo hiểm VietinBank là một phần quan trọng của VietinBank”. 

Ông ghi nhận những nỗ lực đóng góp với hiệu quả kinh doanh liên tục cải thiện của toàn thể Ban Lãnh đạo, CBNV VBI trong suốt 15 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời, ông giao nhiệm vụ VBI tiếp tục phát huy năng lực, phối hợp, đồng hành chặt chẽ cùng hệ thống VietinBank để đóng góp cho sự phát triển chung của hệ sinh thái VietinBank.

Tăng trưởng liên tục về quy mô hoạt động, Bảo hiểm VietinBank đến nay đã có hệ thống mạng lưới gồm 44 công ty thành viên và phòng giao dịch với gần 1.500 cán bộ nhân viên và hơn 25.000 đối tác đại lý phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Trong nhiều năm qua, VBI luôn duy trì thứ hạng thuộc Top đầu các công ty thành viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Ngân hàng VietinBank giao phó, đồng thời VBI còn liên tiếp nằm trong Top các thương hiệu Bảo hiểm Phi nhân thọ có tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận vượt trội so với trung bình của thị trường.

VBI cũng mở rộng danh mục sản phẩm, đặc biệt chú trọng vào các nhóm sản phẩm vi mô, bảo vệ mọi nhu cầu của khách hàng, tiên phong trong lĩnh vực số hoá các sản phẩm bảo hiểm mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng cho hàng triệu người dùng Việt Nam.

.
icon
Vui lòng để lại thông tin liên hệ VBI sẽ tư vấn ngay cho bạn
Gửi thông tin