VBI GỠ BỎ BỆNH VIỆN GANG THÉP THÁI NGUYÊN KHỎI DANH SÁCH TỪ CHỐI CHI TRẢ BẢO HIỂM

10:55 13/11/2023

Sau thời gian tìm hiểu và đánh giá, Bảo hiểm VietinBank (VBI) trân trọng thông báo về việc gỡ bỏ Bệnh viện Gang thép Thái Nguyên khỏi danh sách Từ chối bảo hiểm, kể từ ngày 01.11.2023 trở đi.

VBI GỠ BỎ BỆNH VIỆN GANG THÉP THÁI NGUYÊN KHỎI DANH SÁCH TỪ CHỐI CHI TRẢ BẢO HIỂM

Trong thời gian vừa qua, VBI Thái Nguyên và Phòng QLĐT & PCTL - Ban Bồi Thường đã tiến hành rà soát, kiểm tra chất lượng dịch vụ của Bệnh viện Gang thép Thái Nguyên để từ đó đưa ra đề xuất xóa Bệnh viện Gang thép Thái Nguyên ra khỏi danh sách Từ chối chi trả bảo hiểm. Trong đó, VBI đã đề xuất các biện pháp kiểm soát chặt chẽ cho từng đối tượng và bảo đảm tốt nhất quyền lợi của quý khách hàng.

Việc gỡ bỏ Bệnh viện Gang thép Thái Nguyên khỏi danh sách blacklist thể hiện sự linh hoạt trong định hướng chiến lược về phát triển mạng lưới, đa dạng đối tác nhằm cung cấp ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ tối ưu nhất của VBI. Đồng thời, đem đến cho khách hàng thêm cơ hội tiếp cận những sản phẩm bảo hiểm toàn diện và nhân văn, góp phần “Bảo toàn giá trị cuộc sống”.

VBI là thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ năng động và có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường trong nhiều năm trở lại đây, trực thuộc VietinBank - Top 3 ngân hàng có quy mô lớn nhất Việt Nam. Với sứ mệnh “Bảo toàn giá trị cuộc sống”, VBI luôn hướng tới nỗ lực cải tiến sản phẩm dịch vụ để mang lại những trải nghiệm giá trị, khác biệt cho KH. MyVBI là ứng dụng bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên trên thị trường, có nhiều người sử dụng nhất hiện nay, đem lại trải nghiệm dịch vụ xuất sắc.

Nếu có vướng mắc, khách hàng vui lòng gọi điện thoại theo số hotline 19001566 hỗ trợ 24/7 để được hướng dẫn.

 

.
icon
Vui lòng để lại thông tin liên hệ VBI sẽ tư vấn ngay cho bạn
Gửi thông tin