VBI chi trả 105 triệu quyền lợi bảo hiểm, sát cánh cùng gia đình trước mọi gian nan

17:40 27/03/2024

Là người ông, người cha, người chồng và là trụ cột kinh tế gia đình, ông Lưu Tấn Thuận trú tại quận Bình Thuỷ, thành phố Cần Thơ luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất để các thành viên có cuộc sống đủ đầy hơn. 

Cuối tháng 5/2023, ông Thuận đã tới Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Cần Thơ - PGD Nguyễn Trãi vay vốn với mục đích tăng nguồn vốn kinh doanh. Tại đây, ông được cán bộ ngân hàng tư vấn về quyền lợi và giá trị nhân văn bảo hiểm phi nhân thọ. Sau khi thấu hiểu lợi ích của sản phẩm, ông Thuận đã trao gửi niềm tin tại VBI khi tham gia gói Bảo hiểm Khoản vay - VietinCare để mang tới giải pháp bảo vệ tài chính vững vàng cho gia đình mình khi chẳng may bản thân có xảy ra bất trắc. 

Trong cuộc sống luôn những những điều bất ngờ xảy ra khó ai dự đoán trước, một lần bị nhồi máu cơ tim cấp đã khiến ông Thuận phải vĩnh viễn rời xa gia đình, để lại sự bàng hoàng, đau đớn cho những người ở lại. 

Ngay khi nhận được thông tin về nỗi đau và sự mất mát quá lớn này của khách hàng, Bảo hiểm VietinBank Cần Thơ phối hợp cùng Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Cần Thơ - PGD Nguyễn Trãi nhanh chóng hỏi thăm, động viên và hướng dẫn gia đình thực hiện các thủ tục cần thiết để nhận quyền lợi bảo hiểm số tiền 105 triệu đồng. 

Đại diện Bảo hiểm VietinBank - VBI và Ngân hàng VietinBank trao quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng 

Bảo hiểm Khoản vay - VietinCare với gia đình ông Thuận như hạt mầm hy vọng, được ươm trồng trong suốt quãng thời gian ông tham gia bảo hiểm. Đây không chỉ là điểm tựa tài chính giúp gia đình nhanh chóng tất toán khoản vay của ngân hàng mà còn là thủ lĩnh tinh thần giúp gia đình vững vàng vượt qua mọi biến cố của cuộc sống. 

.
icon
Vui lòng để lại thông tin liên hệ VBI sẽ tư vấn ngay cho bạn
Gửi thông tin