Ngày 28/12/2021, VBI An Giang phối hợp cùng Phòng Giao dịch (PGD) Châu Thành (VietinBank An Giang) tổ chức chi trả 32.5 triệu đồng quyền lợi Bảo hiểm Người vay vốn cho gia đình khách hàng Trần Thanh Sơn.

Trong quá trình vay vốn tại VietinBank, khách hàng Trần Thanh Sơn đã được cán bộ PGD Châu Thành tư vấn tham gia Bảo hiểm Người vay vốn với mức phí bảo hiểm là hơn 800.000 VNĐ. Theo đó, ông Sơn sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn và bệnh đặc biệt lên tới 65 triệu đồng.

VBI An Giang chi trả 32.5 triệu đồng cho khách hàng tham gia Bảo hiểm người vay vốn

Không lâu sau, ông Sơn không may mắc bệnh nặng và qua đời. Ngay sau khi nhận được tin buồn, VBI An Giang đã nhanh chóng liên hệ và hướng dẫn gia đình khách hàng làm hồ sơ yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người thụ hưởng.

Tại buổi Lễ, gia đình khách hàng xúc động cảm ơn VBI An Giang và Ngân hàng VietinBank đã kịp thời thăm hỏi, động viên và chi trả sớm quyền lợi, giúp gia đình bớt đi nỗi lo tài chính, vượt qua mất mát để ổn định cuộc sống.

Trong cuộc sống, rủi ro là điều không thể lường trước được và chúng ta chỉ có thể chuẩn bị các phương án dự phòng để giảm thiểu tối đa những thiệt hại mà chúng có thể gây ra. Qua đây, chúng ta mới có thể thấy hết được giá trị nhân văn của Bảo hiểm, cũng như tầm quan trọng của bảo hiểm người vay vốn trong hoạt động tín dụng. VBI hy vọng rằng, phần hỗ trợ này sẽ giúp gia đình ông Sơn vơi bớt phần nào những gánh nặng về tài chính khi mất đi người trụ cột của gia đình.

bồi thường
.
icon
Vui lòng để lại thông tin liên hệ VBI sẽ tư vấn ngay cho bạn
Gửi thông tin