Bảo hiểm An ninh mạng - Cyber Risk là sản phẩm tiện lợi, thiết thực trong thời đại số hiện nay, giúp bảo vệ mọi giao dịch chuyển tiền trước các nguy cơ tấn công mạng. Với số phí rất nhỏ, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu bảo hiểm an ninh mạng có quyền lợi bảo vệ gấp 17.000 lần.

Lá chắn bảo vệ cho mọi giao dịch của bạn

Sự phát triển của công nghệ đã giúp thu hẹp khoảng cách, tạo cơ hội tương tác và gia tăng trải nghiệm sống của người dùng, tuy nhiên, chính nhờ những điều kiện thuận lợi này, người dùng đang phải đối mặt với các hình thức lừa đảo ngày càng tinh vi hơn. 

Trong tháng 2/2023, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ghi nhận các cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam tăng 33,9% so với cùng kỳ năm ngoái. Số lượng tăng chủ yếu là phishing (các trang web, đường dẫn lừa đảo được đối tượng xấu lập ra để thu thập thông tin dữ liệu của người dân). Thiệt hại khi khách hàng bị lừa thực hiện giao dịch ảo có thể lên tới hàng tỷ đồng.

Thiệt hại khi khách hàng bị lừa thực hiện giao dịch ảo có thể lên tới hàng tỷ đồng

Trước bối cảnh hoạt động lừa đảo, rủi ro an ninh mạng ngày càng gia tăng, đồng thời nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập Ngân hàng VietinBank và 15 năm thành lập Bảo hiểm VietinBank - VBI, VBI tri ân khách hàng tặng miễn phí 2 tháng sử dụng Bảo hiểm Rủi ro an ninh mạng - Cyber Risk với các quyền lợi ưu việt như sau:

Phí bảo hiểm chỉ 3.000đ/tháng (mức phí tính từ tháng thứ 3 sau khi 2 tháng đầu ưu đãi sử dụng miễn phí kết thúc), khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi lên tới 50 triệu đồng - gấp gần 17.000 lần số phí tham gia bảo hiểm.
Đồng hành và san sẻ thiệt hại cùng khách hàng khi không may gặp tổn thất tài chính phát sinh trực tiếp từ các rủi ro an ninh mạng trong thời gian được bảo hiểm như:

 1. Thực hiện giao dịch chuyển tiền do liên lạc điện tử giả mạo dẫn đến thiệt hại tài chính
  (VD: thông qua tin nhắn có đính kèm đường dẫn lạ)
 2. Cung cấp thông tin tài khoản tại các website giả mạo tổ chức tài chính dẫn đến mất thông tin và bị bên thứ 3 thực hiện giao dịch chuyển tiền trái phép (VD: các website giả mạo VietinBank, Western Union….).  
 3. Bị thiết bị điện tử bị phần mềm độc hại tấn công dẫn đến tài khoản bị xâm nhập và bên thứ 3 thực hiện giao dịch chuyển tiền trái phép

Ngay sau khi tham gia Bảo hiểm An ninh mạng - Cyber Risk thành công qua ứng dụng VietinBank Ipay, khách hàng sẽ được bảo vệ trong suốt 30 ngày kể từ thời điểm quy định. Để tra cứu giấy chứng nhận điện tử, khách hàng truy cập vào trang web: https://myvbi.vn/tra-cuu hoặc tra cứu qua app MyVBI.

Việc tham gia Bảo hiểm An ninh mạng - Cyber Risk là hoàn toàn tự nguyện theo lựa chọn của khách hàng khi giao dịch trên app Ipay của VietinBank. Nếu chưa có nhu cầu, khách hàng có thể dễ dàng huỷ việc tham gia tại mọi thời điểm theo các thao tác như sau: 

 1. Khách hàng chọn Mục “Mua bảo hiểm” - Bảo hiểm của VBI đã mua 
 2. Chọn xem giấy chứng nhận bảo hiểm cần huỷ
 3. Chọn “Huỷ” bảo hiểm 

Với thế mạnh là một trong những đơn vị bảo hiểm tiên phong áp dụng công nghệ thông tin nhằm đơn giản hoá thủ tục bồi thường, ngay khi xảy ra tổn thất khách hàng chỉ cần thực hiện các bước yêu cầu quyền lợi bảo hiểm như sau:

 1. Khách hàng thông báo cho VietinBank hoặc nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bị ảnh hưởng ngay khi phát hiện sự cố tối đa không quá 30 phút để cung cấp thông tin và yêu cầu khoá tài khoản.
 2. Khách hàng khai báo tới cơ quan Công an trong vòng 24h kể từ khi phát hiện bị trừ tiền từ các giao dịch chuyển tiền có dấu hiệu gian lận, lừa đảo; dấu hiệu mất thông tin cá nhân… (trừ trường hợp bất khả kháng).
 3. Khách hàng thông báo cho Bảo hiểm VietinBank - VBI qua số hotline 19001566 trong vòng 24h kể từ khi phát hiện bị trừ tiền từ các giao dịch có dấu hiệu gian lận, lừa đảo; dấu hiệu mất thông tin cá nhân… (trừ trường hợp bất khả kháng).
 4. Khách hàng thực hiện theo các hướng dẫn của VBI để xác minh sự cố/tổn thất.
 5. Khách hàng cung cấp hồ sơ bồi thường cho VBI trong vòng 30 ngày kể từ ngày yêu cầu bồi thường đầu tiên.
 6. VBI nhận, kiểm tra hồ sơ và thông báo phạm vi bảo hiểm tới khách hàng trong vòng 04 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ chứng từ hợp lệ.

Ra đời dựa trên sự thấu hiểu của Ngân hàng VietinBank và Bảo hiểm VBI đối với nhu cầu của khách hàng trong đời sống hiện đại, Bảo hiểm Cyber Risk sẽ giúp khách hàng được bảo vệ 3 lớp, an tâm sống, vững tâm trong từng giao dịch, xua tan nỗi lo về các rủi ro không gian mạng.

Bảo hiểm VietinBank - VBI

.
icon
Vui lòng để lại thông tin liên hệ VBI sẽ tư vấn ngay cho bạn
Gửi thông tin