VBI Bình Dương chi trả 400 triệu đồng cho hai khách hàng tham gia Bảo hiểm người vay vốn

14:58 26/09/2021

Ngày 20/09/2021, VBI Bình Dương đã phối hợp với Ngân hàng VietinBank Hòa Thành cùng Phó Chủ tịch thị trấn Dương Minh Châu và Phó Chủ tịch xã Biên Giới tổ chức chi trả 300 triệu đồng quyền lợi gói Bảo hiểm Người vay vốn cho gia đình khách hàng Hoàng Thị Hoa và 100 triệu đồng cho gia đình khách hàng Hồ Văn Bò.

VBI Bình Dương chi trả 400 triệu đồng cho hai khách hàng tham gia Bảo hiểm người vay vốn

Vì cần vay vốn kinh doanh, bà Hoa và ông Bò đã tới Ngân hàng VietinBank Hòa Thành để được hỗ trợ vay vốn. Tại đây, hai khách hàng đã được cán bộ Ngân hàng VietinBank Hòa Thành tư vấn tham gia Bảo hiểm Người vay vốn với quyền lợi bảo hiểm tử vong/ thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn và bệnh đặc biệt với quyền lợi bảo hiểm lần lượt là 300 triệu đồng và 330 triệu đồng. Đặc biệt, mức phí bảo hiểm mà hai khách hàng phải trả chỉ khoảng 2 triệu đồng/năm.

Không lâu sau, bà Hoa đã mắc bệnh viêm phổi, suy hô hấp. Ngày 22/07/2021, dù gia đình đã tích cực chữa trị nhưng bà Hoa đã không qua khỏi. Theo hợp đồng bảo hiểm, bà Hoa đã được hưởng quyền lợi bảo hiểm 100% tương ứng với số tiền bảo hiểm 300 triệu đồng do bà tử vong vì bệnh.

Khác với trường hợp của bà Hoa, do mắc bệnh đặc biệt, ông Bò được VBI chi trả 50% số tiền bảo hiểm với mức tối đa là 100 triệu đồng.

Việc VBI nhanh chóng, linh hoạt xử lý hồ sơ bồi thường trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp đã thể hiện chất lượng dịch vụ sau bán hàng, cam kết đồng hành vì lợi ích của khách hàng, đảm bảo quyền lợi và an toàn vốn vay cho khách hàng khi tham gia Bảo hiểm Người vay vốn tại VBI.

VBI hy vọng rằng, khoản chi trả bảo hiểm sẽ hỗ trợ gia đình khách hàng vơi bớt phần nào gánh nặng về tài chính khi mất đi người thân yêu trong gia đình.

bồi thường
bảo hiểm người vay vốn
.
icon
Vui lòng để lại thông tin liên hệ VBI sẽ tư vấn ngay cho bạn
Gửi thông tin