Mỗi dịp 8/3, các chàng trai thường phải đau đầu thậm chí stress vì không biết nên chọn quà gì cho các nàng. Việc lựa chọn một món quà đúng ý để các nàng thực sự thích không chỉ thể hiện sự quan tâm, tình cảm của các chàng mà còn giúp các chàng một pha ghi điểm cực lớn. Hãy xem ngay những gợi ý từ VBI trong bài viết sau nha! 

1. Voucher spa, các sản phẩm làm đẹp

Xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp và chăm chút cho vẻ ngoài của các phái nữ càng tăng cao. Những liệu trình chăm sóc da, tóc, móc hay những thỏi son, sản phẩm dưỡng da chắc chắn là những món quà vô cùng ý nghĩa vừa thể hiện tình cảm vừa thể hiện sự trân trọng của phái mạnh dành cho những người phụ nữ yêu thương. 

2. Chuyến du lịch nghỉ dưỡng

Theo xu hướng bây giờ, hội chị em thường thích được tặng những món quà có giá trị thiết thực thay vì những món quà lưu niệm chỉ đề trưng bày. Do vậy, một chuyến du lịch, nghỉ dưỡng dành cho 2 người hay cho cả gia đình nhân dịp ngày 8/3 không chỉ là một món quà đầy ý nghĩa mà còn giúp cả gia đình có những khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp không thể nào quên trong ngày 8/3. 

3. Bảo hiểm sức khỏe 

Với xu hướng gia tăng trải nghiệm khách hàng, nhiều doanh nghiệp bảo hiểm phát triển các sản phẩm cho từng đối tượng khách hàng. Tiêu biểu như gói bảo hiểm ung thư vú PinkCare của Bảo hiểm VietinBank dành riêng cho khách hàng nữ. Sản phẩm ưu việt vì có mức phí hấp dẫn chỉ 42.000 đồng/năm nhưng mang lại giá trị bảo vệ gấp hàng nghìn lần lên tới 50 triệu đồng và bảo vệ ngay từ giai đoạn sớm. Bảo hiểm UTV PinkCare của Bảo hiểm VietinBank mang lại sự bảo vệ, hỗ trợ để phái đẹp yên tâm vui sống, tận hưởng cuộc sống. Đây chắc chắn là món quà mà các chàng không nên bỏ qua để thể hiện sự tâm lý của mình khi chăm sóc, quan tâm đến sức khỏe của nàng.

4. Đồ điện tử/ công nghệ 

Công nghệ đã trở thành một phần không thể tách rời trong đời sống. Nếu vợ hay bạn gái của bạn cũng là tín đồ của những món đồ trên thì chắc chắn ngày 8/3 năm nay, bạn nên chọn ngay một món đồ mà cô ấy ưa thích để đưa vào giỏ đồ của mình. Chắc chắn món quà sẽ khiến các nàng phải bất ngờ về độ tinh ý và chịu chơi của chàng đó! 

Có thể nói, thị trường quà tặng ngày càng đa dạng, phong phú. Nhưng những món quà thiết thực, có giá trị sử dụng cao ngày càng được phái đẹp ưa chuộng. Và quan trọng hơn cả, món quà ý nghĩa nhất mà những người phụ nữ luôn mong muốn được nhận từ phái mạnh chính là sự yêu thương, quan tâm và trân trọng những giá trị mà người phụ nữ của mình mang lại mỗi ngày.

bảo hiểm ung thư vú
pinkcare
vbi
bảo hiểm vietinbank
8/3
.
icon
Vui lòng để lại thông tin liên hệ VBI sẽ tư vấn ngay cho bạn
Gửi thông tin