Bảo hiểm VietinBank - VBI mừng Xuân Giáp Thìn 2024 cùng kho giải thưởng lên tới 800 triệu đồng

08:59 06/02/2024

Từ 05/2/2024 đến hết 19/02/2024, Bảo hiểm VietinBank - VBI triển khai chương trình “Vía an tâm - Cả năm tròn đầy”, thuộc chiến dịch "Tết vẹn tròn" nhân dịp Tết Nguyên đán 2024. Các khách hàng mua bảo hiểm trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được tham gia chương trình quay số may mắn với kho giải thưởng hấp dẫn lên tới 800 triệu đồng.

Có vía an tâm từ Bảo hiểm VietinBank (VBI) - Cả năm tròn đầy, sung túc

Có vía an tâm từ Bảo hiểm VietinBank (VBI) - Cả năm tròn đầy, sung túc

Từ bao đời nay, xin vía đã trở thành một nét văn hoá truyền thống đặc trưng của người Việt trong những ngày Tết đến xuân về, bởi theo quan niệm người xưa, đầu năm suôn sẻ, may mắn, cả năm sẽ thuận lợi, thành công. Tới thăm những địa điểm linh thiêng, xin chữ thầy đồ, gặp gỡ những người "hợp tuổi", mua vàng… đều là những hoạt động xin vía được nhiều người thực hiện. Ý nghĩa tinh thần của tục lệ này là mang lại cho người đi xin vía cảm giác yên tâm, bình an, cùng niềm tin, hy vọng vào những điều tốt đẹp sẽ tới.

Thấu hiểu tâm lý mong muốn được đón Tết với nhiều điều may mắn cùng tinh thần an yên, lạc quan, Bảo hiểm VietinBank triển khai chương trình "Vía an tâm - Cả năm tròn đầy" như một món quà tri ân dành cho khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ các sản phẩm của Bảo hiểm VietinBank trong suốt nhiều năm qua.
Theo đó, các khách hàng không chỉ nhận được “vía an tâm” khi tham gia một trong các sản phẩm bảo vệ toàn diện từ VBI: Bảo hiểm Sức khỏe VBICare, Bảo hiểm Vật chất xe, Bảo hiểm Tai nạn VBISafe, Bảo hiểm Du lịch Nội địa/Quốc tế VBIEnjoy, Bảo hiểm Ung thư vú PinkCare với giá trị đơn từ 250.000 VND, mà còn có cơ hội rinh “vía may mắn” thông qua hoạt động quay số với hàng loạt giải thưởng hấp dẫn cho một năm sung túc, tròn đầy: 

 • Giải Đặc biệt: Apple Watch SE 2023 2 44mm (GPS) viền nhôm dây cao su
 • 02 Giải Nhất: Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A9 Plus Wifi 64GB
 • 04 Giải Nhì: Loa Bluetooth JBL Go 3 
 • 06 Giải Ba: Bình giữ nhiệt Lock & Lock
 • 100 Combo An Tâm: 100 bộ voucher đến từ các thương hiệu đối tác của VBI: Dr. Vincare, Dr. Bình Tele, Nha khoa Shinbi, Nha khoa Smile Beauty…

Thể lệ chương trình và cách xác định trúng thưởng

1. Điều kiện xác định trúng thưởng:

 • Người trúng thưởng có trách nhiệm cung cấp thông tin, chứng minh các điều kiện xác định trúng thưởng.
 • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, VBI sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của VBI là kết quả cuối cùng.

2. Kế hoạch quay số may mắn:

 • VBI thực hiện quay số trúng thưởng dựa trên dãy số 13 ký tự của giấy chứng nhận của khách hàng thông qua phần mềm quay số.
 • Chương trình quay số dự kiến phát trên trang Fanpage Facebook chính thức Bảo hiểm VietinBank – VBI vào ngày 23/2/2024.

3. Thông báo trúng thưởng:

 • Danh sách trúng thưởng được VBI thông báo tại website myvbi.vn và Fanpage Bảo hiểm VietinBank - VBI trong 3 ngày làm việc kể từ ngày có kết quả quay số. VBI sẽ liên hệ khách hàng tối đa 3 lần, trường hợp khách hàng không nghe máy, không phản hồi, kết quả sẽ bị hủy.
 • Trong thời gian tối đa 5 ngày làm việc, người được thông báo trúng thưởng cung cấp cho VBI các thông tin và giấy tờ sau: Họ và tên, mã số thuế, ảnh chụp chứng minh thư/căn cước công dân…

4. Thủ tục trao thưởng:

Đối với giải Đặc biệt, giải Nhất, giải Nhì, giải Ba: VBI thực hiện trao thủ tục trao thưởng trực tiếp tại địa điểm dưới đây. Thời hạn kết thúc trao thưởng: 2 tuần làm việc kể từ ngày kết thúc sự kiện quay số.

 • Địa điểm trao thưởng: Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) - Tầng 11, tòa nhà 126 Đội Cấn, quận Ba Đình, TP. Hà Nội nếu khách hàng sinh sống tại Hà Nội; 
 • Hoặc tại 1 trong 44 Văn phòng Công ty thành viên của VBI trên toàn quốc nếu khách hàng không sinh sống tại Hà Nội.

Đối với Combo An Tâm: VBI sẽ gửi voucher tới địa chỉ email khách hàng đăng ký trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày quay số may mắn.

Khách hàng cần xuất trình chứng minh nhân dân/căn cước công dân, giấy chứng nhận bảo hiểm làm bằng chứng để nhận giải.

Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng: Khách hàng tự chịu TNCN, các chi phí phát sinh liên quan tới đi lại và nhận giải.

Bảo hiểm VietinBank - VBI là thương hiệu thuộc Top 4 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín tại Việt Nam năm 2023 và thuộc Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố. Không chỉ vậy, về môi trường làm việc, Bảo hiểm VietinBank - VBI đạt Top 1 ngành Bảo hiểm, thứ hạng 8/100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023, Top 15 Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc khối Doanh nghiệp vừa do Anphabe xếp hạng và trao giải.

Trong nhiều năm qua, Bảo hiểm VietinBank luôn từng bước nỗ lực, chinh phục khách hàng bằng sự khác biệt trong chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng thông qua việc phát triển sản phẩm đa dạng, hệ thống mạng lưới rộng khắp, ứng dụng công nghệ thông tin giúp rút ngắn thời gian bồi thường, từ đó, mang đến sự tiện ích cho khách hàng chỉ trong một chạm.

>> Cùng Bảo hiểm VietinBank - VBI đón Tết vẹn tròn. Tham gia ngay tại: https://myvbi.vn

.
icon
Vui lòng để lại thông tin liên hệ VBI sẽ tư vấn ngay cho bạn
Gửi thông tin