Bảo Hiểm VietinBank & Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Ra Mắt Sản Phẩm Bảo Hiểm Cho Người Chi Trả Hoá Đơn

10:09 14/09/2022

“Billing Protection” là sản phẩm tiện lợi, thiết thực, kết hợp giữa dịch vụ thanh toán hoá đơn qua App VietinBank Ipay và Bảo hiểm VietinBank - VBI. Với số tiền rất nhỏ, khách hàng dễ dàng chọn kèm sản phẩm bảo hiểm trong từng hóa đơn điện, nước, internet, điện thoại trả sau với quyền lợi bảo vệ gấp 25.000 lần cho cả người chi trả hoá đơn, và ngôi nhà của của họ.

Theo Cục Cảnh sát PCCC, 53.21% vụ cháy trên Toàn quốc tập trung trong khu vực dân cư, nhà dân, nhà ở kết hợp kinh doanh; trong đó, sự cố hệ thống, thiết bị điện là nguyên nhân chủ yếu gây ra các vụ cháy. Vậy ai sẽ đứng ra bảo vệ các nạn nhân và tổ ấm sau mất mát, đau thương?

Billing Protection – Giải pháp mới bảo vệ cho bạn và tổ ấm

Billing Protection – Giải pháp mới bảo vệ cho bạn và tổ ấm

Trước thực tế đó, VBI và Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã ra mắt sản phẩm bảo vệ người chi trả hoá đơn trên ứng dụng iPay của VietinBank. Sản phẩm hướng đến mục đích bảo vệ cho cộng đồng với cách tiếp cận online tiện lợi nhất, chi phí tiết kiệm nhất giúp mọi người dân đều có thể sở hữu một lá chắn để bảo vệ bản thân và gia đình. Với chi phí chỉ 3.000VNĐ/hoá đơn (ưu đãi tháng đầu nay chỉ còn 2.000VNĐ/hoá đơn) thanh toán dịch vụ điện, nước, internet, điện thoại trả sau trên ứng dụng VietinBank Ipay, khách hàng sẽ được hưởng giá trị bảo vệ gấp 25.000 lần giá trị bỏ ra với tổng quyền lợi bảo vệ lên tới 50.000.000VNĐ/hoá đơn.

Chi tiết quyền lợi xem thêm tại:

Ngay sau khi thanh toán thành công, khách hàng dễ dàng tra cứu giấy chứng nhận tại đây hoặc qua App MyVBI.

app myvbi
VietinBank Ipay
dịch vụ thanh toán hoá đơn
.
icon
Vui lòng để lại thông tin liên hệ VBI sẽ tư vấn ngay cho bạn
Gửi thông tin