Buổi tọa đàm trực tuyến: Nhận biết và chăm sóc sức khoẻ hậu COVID-19 thuộc chuỗi hoạt động Tư vấn trực tuyến vì sức khỏe cộng đồng được phối hợp thực hiện bởi Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank - VBI và Hệ thống Y tế Hưng Việt, với sự cố vấn trực tiếp của BS. CK Lê Trọng Hậu - Phó Giám đốc Bệnh Viện Ung bướu Hưng Việt.

Hậu COVID là một trong những cụm từ được đề cập nhiều nhất trong thời gian gần đây khiến không ít người dân cảm thấy hoang mang và lo lắng bởi không phải F0 nào cũng kịp thời nhận ra tình trạng sức khỏe của mình để thăm khám và điều trị Hậu COVID-19 đúng cách.

Vậy người bệnh có biểu hiện như thế nào thì được xác định là triệu chứng hậu COVID? Các triệu chứng hậu COVID có thể điều trị dứt điểm không? Chúng ta phải làm gì để hệ hô hấp được cải thiện sau khi đã nhiễm COVID?

Nhằm giúp Quý vị có những thông tin y khoa hữu ích để chủ động chăm sóc, bảo vệ sức khỏe; cũng như có một phương án tài chính để bảo vệ cho bản thân và gia đình trước các điều bất trắc, Tổng công ty Bảo hiểm VietinBank - VBI và Hệ thống Y tế Hưng Việt xin giới thiệu tọa đàm trực tuyến: "Nhận biết và chăm sóc sức khoẻ hậu COVID-19".

Buổi tọa đàm được phát sóng trực tiếp vào 20h00 Thứ Năm, ngày 07/04/2022.

Tham dự chương trình có sự xuất hiện của:

  • BS. CK Lê Trọng Hậu - Nguyên Phó trưởng khoa Cấp cứu hồi sức, Bệnh viện Phổi Trung ương, Chuyên gia Nội - Ung bướu với trên 40 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh chuyên khoa Hô hấp, hiện là Phó Giám đốc Bệnh Viện Ung bướu Hưng Việt.
  • Chuyên gia bảo hiểm Chị Trịnh Loan - Công ty Bảo hiểm VietinBank

Đặc biệt, trong buổi tọa đàm, Bảo hiểm VietinBank và Hệ thống Y tế Hưng Việt hân hạnh mang đến cho quý vị khán giả những phần quà vô cùng giá trị khi theo dõi livestream bao gồm:

  • 02 gói Bảo hiểm VBI Vì Cộng Đồng với quyền lợi bảo hiểm lên tới 160 triệu đồng.
  • Giảm 30% cho 50 khách hàng đăng ký gói khám Hậu Covid – 19.
  • Miễn phí khám BS.CK Lê Trọng Hậu (trị giá 350,000Đ) & Giảm 30% phí chụp CT phổi.
  • Giảm 15% phí dịch vụ của HTYT Hưng Việt (áp dụng cho khám chữa bệnh, phẫu thuật – tiểu phẫu; không áp dụng với: chụp CT, giải phẫu bệnh, thuốc, vật tư tiêu hao, tiền giường ngày nằm điều trị).

Lưu ý: Khách hàng được lựa chọn 1 trong 3 ưu đãi trên. Không áp dụng cùng với các chương trình ưu đãi, giảm giá khác.

khuyến mãi
hợp tác
mách bạn sống khoẻ
.
icon
Vui lòng để lại thông tin liên hệ VBI sẽ tư vấn ngay cho bạn
Gửi thông tin