Khách hàng ở Tây Ninh được Bảo hiểm VietinBank - VBI chi trả 105 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm

09:40 25/05/2023

Ngày 23/5/2023, VBI Bình Dương phối hợp cùng Ngân hàng VietinBank chi nhánh Hòa Thành tổ chức thăm hỏi và trao quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng Trần Văn Hoàng trú tại xã Hòa Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Đại diện Bảo hiểm VietinBank - VBI và Ngân hàng VietinBank trao quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng

Đại diện Bảo hiểm VietinBank - VBI và Ngân hàng VietinBank trao quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng

Ông Hoàng là khách hàng vay vốn của Ngân hàng VietinBank từ ngày 31/5/2022, tại đây ông được cán bộ tín dụng tư vấn chi tiết về quyền lợi và giá trị nhân văn của Bảo hiểm Khoản vay VietinCare, vì vậy ông quyết định tham gia bảo hiểm với mức phí chỉ 1,5 triệu đồng.

Không may tới ngày 29/4/2023, sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư dạ dày, ông Hoàng đã qua đời để lại nỗi đau vô hạn cho gia đình và bạn bè. Ngay sau khi nhận được thông tin, đại diện VBI Bình Dương - đơn vị cấp đơn bảo hiểm đã đến nơi thăm hỏi, động viên gia đình sớm vượt qua nỗi đau mất người thân, đồng thời VBI nhanh chóng tiến hành giải quyết quyền lợi bảo hiểm chỉ trong vòng 5 ngày kể từ khi gia đình khách hàng thông báo thông tin tới VBI.

Xét theo hồ sơ từ gia đình gửi về, VBI đã chi trả quyền lợi bảo hiểm là 105 triệu đồng. Tại buổi gặp mặt, đại diện VBI Bình Dương chia sẻ: “VBI hiểu rằng việc mất đi người thân là không gì có thể bù đắp được, song VBI cũng hy vọng với số tiền bảo hiểm này sẽ hỗ trợ tài chính kịp thời, giúp các thành viên trong gia đình vượt qua nỗi đau mất mát, sớm ổn định tinh thần và cuộc sống.

Việc chi trả quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng một lần nữa khẳng định cam kết về nỗ lực trở thành người đồng hành tin cậy, điểm tựa tài chính vững chắc cho gia đình khách hàng khi rủi ro bất ngờ ập đến của VBI.

bồi thường
.
icon
Vui lòng để lại thông tin liên hệ VBI sẽ tư vấn ngay cho bạn
Gửi thông tin