Hiện nay, Bảo hiểm VietinBank có ghi nhận thông tin một số đối tượng giả danh cán bộ VBI nhằm thực hiện các hành vi lừa đảo với hình thức như sau:

- Đối tượng tự nhận là cán bộ Bảo hiểm VietinBank - VBI để gọi điện, nhắn tin cho khách hàng và mời tham gia chương trình tri ân năm 2024.

- Hướng dẫn khách hàng kết bạn Zalo, click vào đường link lạ để tham gia quay số nhận quà là gói bảo hiểm VBI cùng các voucher giảm giá

(Xem chi tiết tại hình ảnh bên dưới) 

Để phòng tránh trường hợp Quý Khách hàng có thể bị thiết hại về tài sản, bị đánh cắp thông tin cá nhân trong quá trình thực hiện theo yêu cầu của đối tượng giả mạo, Bảo hiểm VietinBank – VBI xin khuyến cáo: 

1. Thông tin về sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi, sự kiện của Bảo hiểm VietinBank đều được đăng tải trên các kênh truyền thông chính thức của VBI, bao gồm: 
- Fanpage Bảo hiểm VietinBank - VBI: https://www.facebook.com/BAOHIEM.VBI
- Website: myvbi.vn
- Zalo OA chính thức của VBI:
👉🏻 Bảo hiểm VietinBank - VBI: zalo.me/4087784932765661863
👉🏻 Bảo hiểm VietinBank My VBI: https://zalo.me/806995203022238383

2. Khi liên hệ với khách hàng, VBI sẽ làm việc trực tiếp qua email có tên miền @myvbi.vn. VBI sẽ không yêu cầu đóng phí đăng ký, hoặc yêu cầu cung cấp chi tiết thông tin ngân hàng, hay thực hiện các chương trình không liên quan đến nội dung chương trình.

3. Quý khách vui lòng không bấm, không đăng nhập vào bất cứ đường link nghi ngờ giả mạo và cẩn trọng trước các chào mời tham gia dịch vụ để nhận hoa hồng hoặc các yêu cầu chuyển khoản.

4. Quý khách lưu ý không cung cấp thông tin cho các tài khoản không chính thống để bảo mật thông tin cá nhân.

5. Trong trường hợp cần xác minh thông tin về các chương trình của VBI, vui lòng truy cập website: http://myvbi.vn/, hotline 19001566 hoặc gửi phản ánh tới email cskh@myvbi.vn.

Bảo hiểm VietinBank - VBI sẽ không chịu trách nhiệm với các hành vi thực hiện bởi các cá nhân, đơn vị khác không thuộc các kênh thông tin chính thống của VBI. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành của Quý khách hàng. 

.
icon
Vui lòng để lại thông tin liên hệ VBI sẽ tư vấn ngay cho bạn
Gửi thông tin