Bảo hiểm VietinBank - VBI tự hào thuộc Top 4 bảo hiểm phi nhân thọ uy tín Việt Nam nhờ có sự tin tưởng của Quý khách hàng trên khắp mọi miền Tổ Quốc. Chính vì điều này, VBI cũng trở thành một trong các thương hiệu bị các đối tượng trục lợi sử dụng hình ảnh nhằm chiếm đoạt lòng tin của khách hàng và thực hiện các hành vi lừa đảo tinh vi. 

Hiện nay, VBI ghi nhận một số đối tượng giả danh cán bộ nhân viên VBI và chương trình “Vững niềm tin - Ấn tượng VBI” thuộc chuỗi hoạt động nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập VBI.

Các hình thức giả mạo:

  1. Giả mạo cán bộ VBI để gọi điện, nhắn tin cho khách hàng và sử dụng tên chương trình “Vững niềm tin - Ấn tượng VBI” - Chương trình phản hồi tích cực dành cho khách hàng của VBI hiện nay.
  2. Hướng dẫn khách hàng kết bạn qua Zalo cá nhân, tham gia hội nhóm để nhận quà tặng - một gói bảo hiểm VBI bất kỳ, có giá trị 50 triệu đồng. 
  3. Mời gọi cài đặt ứng dụng Telegram nhằm liên hệ cán bộ ban tổ chức.

Vì vậy, để tránh thiệt hại về tài sản, Bảo hiểm VietinBank -VBI khuyến cáo Quý khách hàng một số nội dung như sau:

1. Mọi thông tin về chương trình “Vững niềm tin - Ấn tượng VBI” chỉ được đăng tải trên các kênh truyền thông chính thức của VBI, bao gồm:

  • Fanpage Bảo hiểm VietinBank - VBI: https://www.facebook.com/BAOHIEM.VBI
  • Website: myvbi.vn
  • Zalo OA chính thức của VBI:
    • Zalo OA Bảo hiểm VietinBank - VBI: zalo.me/4087784932765661863
    • Zalo OA Bảo hiểm VietinBank My VBI: https://zalo.me/806995203022238383

2. Khi liên hệ với khách hàng, VBI sẽ làm việc trực tiếp qua email có tên miền @myvbi.vn. Đặc biệt với chương trình “Vững niềm tin - Ấn tượng VBI”, VBI sẽ không yêu cầu đóng phí đăng ký, hoặc yêu cầu cung cấp chi tiết thông tin ngân hàng, hay thực hiện các chương trình không liên quan đến nội dung chương trình.

3. Quý khách vui lòng không bấm, không đăng nhập vào bất cứ đường link nghi ngờ giả mạo và cẩn trọng trước các chào mời tham gia dịch vụ để nhận hoa hồng hoặc các yêu cầu chuyển khoản.

4. Quý khách lưu ý không cung cấp thông tin cho các tài khoản không chính thống để bảo mật thông tin cá nhân.

5. Trong trường hợp Quý khách cần xác minh thông tin về các chương trình của VBI, Quý khách vui lòng truy cập website: http://myvbi.vn/, hotline 19001566 hoặc gửi phản ánh tới email cskh@myvbi.vn

Bảo hiểm VietinBank - VBI sẽ không chịu trách nhiệm với các hành vi thực hiện bởi các cá nhân, đơn vị khác mà không thuộc các kênh thông tin chính thống của VBI. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm, dịch vụ của Bảo hiểm VietinBank - VBI trong suốt hơn 15 năm qua. Sự ủng hộ của Quý khách là động lực to lớn giúp lá chắn VBI “Vươn tầm bảo vệ” toàn dân Việt Nam.

Chi tiết Chương trình "Vững niềm tin - Ấn tượng VBI" 

Bảo hiểm VietinBank - VBI

chương trình chia sẻ cảm nhận
.
icon
Vui lòng để lại thông tin liên hệ VBI sẽ tư vấn ngay cho bạn
Gửi thông tin