Bảo hiểm VietinBank - VBI ký kết hợp tác bảo lãnh viện phí với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội

12:14 02/04/2024

Sáng ngày 2/4/2024, Bảo hiểm VietinBank - VBI đã ký kết hợp tác bảo lãnh viện phí với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội. Đây là bệnh viện đầu ngành, hạng 1 chuyên khoa Răng Hàm Mặt trực thuộc Bộ Y tế. Thoả thuận hợp tác này góp phần mở rộng mạng lưới liên kết bảo lãnh viện phí của Bảo hiểm VietinBank - VBI, tạo điều kiện giúp người dân Thủ đô và các tỉnh lân cận có cơ hội được khám chữa các bệnh liên quan tới răng hàm mặt chuyên sâu một cách nhanh chóng và thuận tiện. 

Bảo hiểm VietinBank - VBI và Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác bảo lãnh viện phí nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng khi khám chữa bệnh

Trong những năm qua, VBI là một trong những đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ tiên phong đồng hành cùng sự phát triển của Ngành Bảo hiểm trong lĩnh vực đơn giản hoá các thủ tục thanh toán, chi trả quyền lợi bảo hiểm thông qua dịch vụ bảo lãnh viện phí. Trong số khách hàng yêu cầu quyền lợi bảo hiểm sức khoẻ của VBI, nhóm khách hàng mắc các bệnh liên quan tới răng hàm mặt thường xuyên ở mức cao. Chính vì vậy, việc mở rộng mạng lưới cơ sở y tế liên kết bảo lãnh viện phí, đặc biệt là các cơ sở chuyên khoa về chẩn đoán, điều trị và phục hồi các bệnh liên quan đến răng hàm mặt luôn được VBI chú trọng và quan tâm. Đối với bệnh viện tuyến đầu chuyên môn răng hàm mặt thì Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội là một trong những cơ sở y tế uy tín, quy tụ nhiều bác sĩ chuyên môn, nghiệp vụ cao mà VBI đặt mục tiêu hợp tác từ lâu. 

Phát biểu tại sự kiện, bà Bùi Thị Thanh Xuân - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Ban Điều hành cho biết: “Tôi đánh giá rất cao sự ký kết hợp tác hôm nay của 2 đơn vị, điều này sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực trong thăm khám và điều trị các bệnh lý về răng hàm mặt cho các khách hàng tại bệnh viện".

Bà Bùi Thị Thanh Xuân - P.TGĐ phụ trách BĐH Bảo hiểm VietinBank phát biểu tại sự kiện 

Thông qua lễ ký kết, mở ra cơ hội hợp tác chặt chẽ và lâu dài, đồng thời thể hiện sự cam kết đồng hành phát triển bền vững của hai đơn vị. Qua đó, các khách hàng của VBI sẽ có thêm lựa chọn uy tín khi tìm kiếm cơ sở khám chữa bệnh công lập về răng hàm mặt với đội ngũ y tá, bác sĩ chuyên môn chất lượng, tay nghề chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. 

Cũng tại sự kiện, PGS.TS. Trần Cao Bính - Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội kiêm chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam chia sẻ tiêu chí cốt lõi của bệnh viện chính là “Lấy người bệnh là trung tâm, lấy sự hài lòng làm thước đo chất lượng”, chính vì vậy bệnh viện luôn mong muốn triển khai các dịch vụ y tế, liên kết với những đơn vị bảo hiểm uy tín nhằm đảm bảo quyền lợi đa dạng cho người bệnh. Ông cũng bày tỏ hy vọng mối quan hệ hợp tác này sẽ tiếp tục phát triển tốt đẹp, góp phần thực hiện tốt sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ cho người dân. 

PGS.TS. Trần Cao Bính - Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội bày tỏ hy vọng mối quan hệ hợp tác với Bảo hiểm VietinBank - VBI sẽ phát triển sâu rộng hơn nữa

Dự kiến, hoạt động bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội sẽ được VBI áp dụng từ tháng 4/2024. Tính đến đầu tháng 01/01/2024, VBI đã ký kết hợp tác bảo lãnh viện phí với 182 cơ sở y tế trên toàn quốc, trong đó gần 30% là cơ sở y tế công lập, với việc hợp tác giữa VBI và Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội nhằm hướng đến mục tiêu phủ rộng các cơ sở bảo lãnh viện phí trải dài trên toàn quốc của VBI trong những năm tiếp theo.

Với sứ mệnh “Bảo toàn giá trị cuộc sống”, VBI luôn hướng tới nỗ lực cải tiến sản phẩm dịch vụ để mang lại những trải nghiệm giá trị, khác biệt cho khách hàng, đặc biệt là dịch vụ chi trả quyền lợi bảo hiểm siêu tốc thông qua hoạt động bảo lãnh viện phí.  

Với chính sách linh hoạt và ứng dụng công nghệ 4.0 trong quy trình bảo lãnh, VBI có thời gian giải quyết yêu cầu bảo lãnh “siêu tốc”: Nha khoa hoặc ngoại trú tối đa 15 phút; Nội trú tối đa 2 giờ kể từ khi nhận đầy đủ thông tin. Thông qua hình thức bảo lãnh viện phí, khách hàng có thể yên tâm khám chữa bệnh mà không cần phải thanh toán tiền mặt ngay lập tức, số tiền bảo lãnh có thể lên tới 100% chi phí thực tế tùy theo quyền lợi bảo hiểm và hồ sơ bệnh án. 

.
icon
Vui lòng để lại thông tin liên hệ VBI sẽ tư vấn ngay cho bạn
Gửi thông tin