Ngày 10/9/2021, Lễ ký kết hợp tác toàn diện phân phối bảo hiểm giữa Bảo hiểm VietinBank (VBI) và TND Assurance (TNDA) đã mở ra nhiều cơ hội phát triển cho cả hai đơn vị.

Bảo hiểm VietinBank và TND Assurance ký kết hợp tác chiến lược 2021

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa VBI và TNDA đã thành công tốt đẹp, đảm bảo tuân thủ nghiêm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19

Sự kiện Lễ ký kết hợp tác giữa VBI và TNDA được tổ chức trực tuyến từ điểm cầu Trụ sở chính VBI tại Hà Nội đến các điểm cầu trong toàn hệ thống VBI và TNDA, đảm bảo tuân thủ nghiêm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

Tham dự buổi Lễ về phía VBI có: Ông Nguyễn Hồng Anh - Giám đốc VBI Gia Định; bà Lê Thị Quỳnh Hoa - Giám Đốc Ban Phát triển kinh doanh; bà Đặng Thị Ngọc Duyên - Giám đốc Trung tâm Phát triển đối tác.

Về phía TND Assurance có: Ông Từ Ngọc Dương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc; ông Đoàn Trung Châu - Tổng Giám đốc Huấn luyện và Phát triển Học viện Doanh nhân TND Assurance; ông Trần Anh Sơn - Phó Tổng Giám đốc Tài chính cùng các Giám đốc và Trưởng phòng các phòng/ban liên quan.

Việc ký kết hợp tác giữa VBI và TNDA sẽ là điểm sáng trong quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị với mục tiêu đồng tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2021 và những năm tiếp theo. Liên minh hợp tác này sẽ mở ra cho VBI cơ hội lớn để mang những giá trị nhân văn của bảo hiểm phi nhân thọ đến với nhiều người dân Việt Nam hơn nữa.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Hồng Anh - Giám đốc VBI Gia Định chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng cùng TND Assurance bước vào một giai đoạn mới trên chặng đường phát triển bền vững của cả hai doanh nghiệp. Với bề dày phát triển trong những năm vừa qua, VBI tự hào là nơi cung cấp các giải pháp tài chính ưu việt cho khách hàng qua các sản phẩm triển khai theo từng thời kỳ và khách hàng được trải nghiệm các ứng dụng công nghệ, bồi thường nhanh qua các phần mềm - thế mạnh cạnh tranh của VBI trên thị trường. Tôi tin tưởng rằng, với sự hợp tác bền chặt với TNDA trong tương lai, chúng ta sẽ có một thành quả ưu việt nhất và chất lượng nhất dành cho khách hàng trên toàn quốc”.

Việc hợp tác với TNDA đã một lần nữa thể hiện sự năng động và nhạy bén của VBI trong việc đón đầu xu thế thị trường để thực hiện chiến lược đa dạng hóa kênh phân phối, góp phần mang đến an sinh xã hội lâu dài cho người dân Việt Nam.

Thông tin về VBI:

5 năm liên tiếp nằm trong Top 10 Công ty Bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam, VBI là thương hiệu bảo hiểm được khách hàng và công chúng tin cậy với hệ thống mạng lưới gồm 38 công ty thành viên, hơn 1.100 cán bộ, nhân viên có trình độ chuyên môn cao và 10.000 tư vấn viên phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

VBI là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam phân phối các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, ô tô, xe máy, người vay vốn, hàng hóa, tài sản, kỹ thuật… với quyền lợi ưu việt nổi trội; hơn 30.000 điểm bán trên toàn quốc, phòng giao dịch các ngân hàng trên cả nước; hơn 600 cửa hàng thuộc các chuỗi nhà thuốc hiện đại. Bên cạnh đó, VBI cũng có mặt tại gần 20.000 bưu cục, điểm giao nhận Viettel Post, hơn 10.000 đại lý tổ chức, cá nhân.

Với vị thế tiên phong trên thị trường bảo hiểm về công nghệ, VBI luôn áp dụng các công nghệ tiên tiến như nhận diện quang học (OCR), trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học vào trong các quy trình khai báo tổn thất, tiếp nhận hồ sơ bồi thường, rút ngắn thời gian giải quyết bồi thường, nâng cao trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng. Nhờ vậy, VBI đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn trong và ngoài nước.

Thông tin về TND Assurance:

TND Assurance (TNDA) là Công ty hoạt động trong lĩnh vực huấn luyện kỹ năng tư vấn và phân phối các sản phẩm bảo hiểm tại thị trường Việt Nam. Triết lý hoạt động của TNDA dựa trên giá trị của niềm tin. Tin tưởng đồng sự, tin tưởng đội ngũ kinh doanh, tin vào sự lựa chọn của khách hàng và tin vào tương lai của Ngành Bảo hiểm. Đây là nền tảng để TNDA cùng đồng nghiệp xây dựng một công ty phân phối chuẩn mực và khác biệt ngay từ đầu. Từ đó, TNDA nhân rộng mô hình chuẩn, hướng dẫn, chuyển giao phương pháp cho các cộng sự tại các thành phố lớn và trên khắp mọi miền của đất nước, xây dựng các doanh nghiệp thành viên.

.
icon
Vui lòng để lại thông tin liên hệ VBI sẽ tư vấn ngay cho bạn
Gửi thông tin