Ảnh hưởng của các bệnh lý tuyến giáp tới mẹ và em bé trong thời kỳ mang thai

09:00 18/01/2022

Buổi tọa đàm trực tuyến: Ảnh hưởng của các bệnh lý tuyến giáp tới mẹ và em bé trong thời kỳ mang thai - thuộc chuỗi hoạt động Tư vấn trực tuyến vì sức khỏe cộng đồng được phối hợp thực hiện bởi Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank - VBI và Hệ thống Y tế Hưng Việt, với sự cố vấn trực tiếp của TTƯT. BS CKII Nguyễn Tiến Lãng - Giám đốc Trung tâm Nội tiết Tuyến giáp Hưng Việt.

Trong 10 - 12 tuần đầu tiên của thai kỳ, thai nhi phải phụ thuộc hoàn toàn vào tuyến giáp của người mẹ. Sau thời gian này thai nhi mới bắt đầu sản sinh ra hóc-môn tuyến giáp độc lập. Chính vì vậy “sức khỏe tuyến giáp” của phụ nữ mang thai có tác động trực tiếp tới sức khỏe của thai nhi và trẻ sơ sinh. Thực tế đã chứng minh rằng phụ nữ khi mắc các căn bệnh tuyến giáp, khi mang thai sẽ ảnh hưởng rất xấu đến con. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến các chứng bệnh: tự kỷ, tăng động, chậm phát triển… Hoặc dẫn đến việc sinh non, bong rau non và thậm chí là sảy thai, chết lưu thai.

Tuy nhiên, ung thư tuyến giáp và các bệnh tuyến giáp có tỉ lệ chữa khỏi cao, có thể điều trị thành công nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm. Phụ nữ sau khi chữa trị tuyến giáp thành công hoàn toàn có được một thai kỳ an toàn và sinh con khỏe mạnh.

Để mang đến những thông tin dễ hiểu và rõ nét nhất về các bệnh tuyến giáp, tìm hiểu những phương pháp điều trị bệnh, đặc biệt đối với phụ nữ mang thai; cũng như giúp Quý vị có một phương án tài chính để bảo vệ cho bản thân và gia đình trước các điều bất trắc, Tổng công ty Bảo hiểm VietinBank - VBI và Hệ thống Y tế Hưng Việt xin giới thiệu tọa đàm trực tuyến: “ảnh hưởng của các bệnh lý tuyến giáp tới mẹ và em bé trong thời kỳ mang thai”.

Buổi tọa đàm được phát sóng trực tiếp vào 20h00 Thứ Năm, ngày 20/01/2022.

Tham dự chương trình có sự xuất hiện của:

- TTƯT. BS CKII Nguyễn Tiến Lãng - Nguyên Trưởng khoa Ngoại chung, Bệnh viện Nội tiết Trung ương, 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội tiết, 30 năm phẫu thuật tuyến giáp cho hơn 10,000 ca ung thư tuyến giáp, hiện là Cố vấn chuyên môn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt.

- Chuyên viên Bảo hiểm đến từ Tổng công ty Bảo hiểm VietinBank VBI

Ảnh hưởng của các bệnh lý tuyến giáp tới mẹ và em bé trong thời kỳ mang thai

Nhân dịp năm mới 2022, Bảo hiểm VietinBank và Hệ thống Y tế Hưng Việt mang đến cho người tham dự livestream phần quà vô cùng giá trị bao gồm:

  • 02 gói Bảo hiểm Vì cộng đồng của VBI với quyền lợi bảo hiểm lên tới 160 triệu đồng.
  • Miễn phí phí khám chuyên gia TTƯT. BSCKII Nguyễn Tiến Lãng, trị giá 350,000Đ và giảm 10% phí phẫu thuật tuyến giáp. Thời gian ưu đãi trong vòng 01 tháng kể từ ngày livestream phát sóng.
  • Hoặc giảm 15% phí dịch vụ của HTYT Hưng Việt (áp dụng cho khám chữa bệnh, phẫu thuật – tiểu phẫu; không áp dụng với: chụp CT, giải phẫu bệnh, thuốc, vật tư tiêu hao, tiền giường ngày nằm điều trị).

*Lưu ý: Khách hàng được lựa chọn 1 trong 2 ưu đãi trên. Không áp dụng cùng với các chương trình ưu đãi, giảm giá khác. Chỉ áp dụng khi khách liên hệ qua hotline 0974 060 188.

hợp tác
mách bạn sống khoẻ
khuyến mãi
.
icon
Vui lòng để lại thông tin liên hệ VBI sẽ tư vấn ngay cho bạn
Gửi thông tin