VBI chi trả 105 triệu quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng bị K di căn

17:03 10/03/2023

Cuối tháng 2 vừa qua, VBI Vũng Tàu đã phối hợp cùng Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Bình Thuận trao 105 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm Khoản vay cho gia đình khách hàng Phạm Hùng Phi, trú tại huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.

VBI chi trả 105 triệu quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng bị K di căn

Cụ thể, trong thời gian vay vốn tại Ngân hàng VietinBank, ông Phạm Hùng Phi đã được cán bộ Ngân hàng tận tình giải thích giá trị nhân văn của sản phẩm bảo hiểm khoản vay và tự nguyện tham gia với số phí bảo hiểm là 3.750.000 đồng.

Ngày 6/11/2022, ông Phạm Hùng Phi không may tử vong do bị K di căn. Ngay khi nhận được tin báo từ gia đình khách hàng, VBI Vũng Tàu đã gửi lời chia buồn và gấp rút phối hợp với gia đình và Ngân hàng VietinBank Bình Thuận thu thập các hồ sơ liên quan để triển khai các thủ tục chi trả bồi thường theo quy định.

Tổng số tiền được VBI trao trực tiếp cho gia đình ông Phạm Hùng Phi là 105 triệu đồng bao gồm quyền lợi Bảo hiểm Khoản vay và trợ cấp mai táng phí.

Bảo hiểm Khoản vay VietinCare được Bảo hiểm VietinBank – VBI và Ngân hàng VietinBank phối hợp triển khai, liên tục nâng cấp và hoàn thiện phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Khi tham gia VietinCare, khách hàng được bảo vệ với mức tiền bảo hiểm tối đa lên tới 10 tỷ đồng trong trường hợp tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn hoặc tử vong không rõ nguyên nhân.

Với những quyền lợi thiết thực và tính nhân văn sâu sắc, Bảo hiểm Khoản vay đã và đang trở thành một công cụ quản trị rủi ro nhằm bảo toàn vốn quan trọng cho ngân hàng, là giải pháp hỗ trợ tài chính hữu hiệu, chia sẻ khó khăn với khách hàng trong trường hợp không may xảy ra rủi ro trong cuộc sống. 

Ý nghĩa nhân văn của sản phẩm nằm ở việc, trong trường hợp người đi vay mất khả năng trả nợ khi không may gặp rủi ro, bảo hiểm sẽ “phát huy tác dụng” thay khách hàng trả nợ, giảm gánh nặng tài chính cho người vay vốn và gia đình. Trong trường hợp người vay vốn dùng tài sản thế chấp cho khoản vay, bảo hiểm sẽ giúp gia đình khách hàng bảo toàn được tài sản. Đối với doanh nghiệp đi vay, bảo hiểm giúp giảm gánh nặng trả nợ, tránh tình trạng bị thu hồi tài sản đảm bảo.

bồi thường
bảo hiểm vietincare
.
icon
Vui lòng để lại thông tin liên hệ VBI sẽ tư vấn ngay cho bạn
Gửi thông tin