VBI Đồng Tháp chi trả 280 triệu đồng cho hai khách hàng tham gia bảo hiểm Người vay vốn

17:03 20/12/2021

Ngày 15 -16/12/2021, VBI Đồng Tháp đã phối hợp cùng PGD Tân Mỹ và PGD Tam Nông - Ngân hàng VietinBank Đồng Tháp tổ chức chi trả 80 triệu đồng quyền lợi gói Bảo hiểm Người vay vốn cho gia đình khách hàng Trần Văn Minh và 200 triệu đồng cho gia đình khách hàng Lê Thị Lan.

VBI Đồng Tháp chi trả 280 triệu đồng cho hai khách hàng tham gia bảo hiểm Người vay vốn

Vì cần vay vốn kinh doanh, ông Minh và bà Lan đã tới Ngân hàng VietinBank để được hỗ trợ vay vốn. Tại đây, hai khách hàng đã được cán bộ Ngân hàng VietinBank tư vấn tham gia Bảo hiểm Người vay vốn với quyền lợi bảo hiểm tử vong/ thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn và bệnh đặc biệt với quyền lợi bảo hiểm lần lượt là 80 triệu đồng và 200 triệu đồng.

Không lâu sau, ông Minh và bà Lan không may mắc bệnh và qua đời. Ngay sau khi nhận được tin buồn, VBI Đồng Tháp đã nhanh chóng liên hệ và hướng dẫn gia đình hai khách hàng làm hồ sơ yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người thụ hưởng.

Tại buổi Lễ, gia đình các khách hàng xúc động cảm ơn VBI Đồng Tháp và Ngân hàng VietinBank đã kịp thời thăm hỏi, động viên và chi trả sớm quyền lợi, giúp gia đình bớt đi nỗi lo tài chính, vượt qua mất mát để ổn định cuộc sống.

VBI vẫn luôn là là đơn vị bảo vệ vững chãi, cam kết đảm bảo quyền lợi cho tất cả các khách hàng tham gia bảo hiểm trong những giai đoạn khó khăn. Với số tiền chi trả bảo hiểm, VBI mong rằng, gia đình khách hàng có thể an tâm ổn định cuộc sống trong giai đoạn dịch bệnh này.

bồi thường
.
icon
Vui lòng để lại thông tin liên hệ VBI sẽ tư vấn ngay cho bạn
Gửi thông tin