VBI chi trả 255 triệu quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng gặp tai nạn lao động

09:53 25/04/2023

Ngày 24/4/2023, VBI Bắc Tây Nguyên phối hợp cùng Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Gia Lai tổ chức thăm hỏi và trao quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng Cao Xuân Tuấn trú tại huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai.

Đại diện VBI và Ngân hàng VietinBank trao quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng Cao Xuân Tuấn

Đại diện VBI và Ngân hàng VietinBank trao quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng Cao Xuân Tuấn

Ông Tuấn là khách hàng vay vốn của VietinBank, tại đây ông được cán bộ tín dụng tư vấn chi tiết về quyền lợi và giá trị nhân văn của bảo hiểm khoản vay, vì vậy ông quyết định tham gia bảo hiểm với mức phí chỉ 1.875.000 đồng và với hạn mức quyền lợi 250 triệu đồng.

Không may trong thời gian vay vốn, ông Tuấn bị hụt chân, ngã từ dàn giáo xuống đất. Mặc dù đã được y bác sĩ tận tình cứu chữa, nhưng vì chấn thương quá nặng nên ông đã không qua khỏi. Sự ra đi đột ngột của ông để lại nỗi đau vô hạn cho gia đình và bạn bè.

Ngay khi nhận được thông tin về ông, VBI Bắc Tây Nguyên - đơn vị cấp đơn bảo hiểm đã nhanh chóng gửi lời chia buồn, đồng thời phối hợp cùng ngân hàng hướng dẫn gia đình làm các thủ tục cần thiết để nhận quyền lợi bảo hiểm như quy định. Xét theo hồ sơ từ gia đình gửi về, VBI đã chi trả tối đa quyền lợi bảo hiểm là 250 triệu đồng và hỗ trợ thêm gia đình 5 triệu tiền mai táng phí.  

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Quốc Huân - Giám đốc VBI Bắc Tây Nguyên chia sẻ: “Chúng tôi hiểu rằng, khi rủi ro bất ngờ ập đến cũng là lúc khách hàng đang trải qua thời điểm khó khăn trong cuộc sống và cần một điểm tựa vững vàng về tài chính nhất. Bằng tất cả sự quan tâm và đồng cảm, VBI Bắc Tây Nguyên luôn nỗ lực hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng nhận quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, kịp thời”.

Trước sự quan tâm từ phía VBI và VietinBank, bà Phạm Thị Hiền - vợ khách hàng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc: “Tôi rất xúc động và cảm ơn chân thành về sự nhiệt tình hỗ trợ, nhờ có số tiền quyền lợi bảo hiểm đã giúp gia đình tôi vơi bớt gánh nặng tài chính khi mất đi trụ cột kinh tế gia đình”.

Sản phẩm Bảo hiểm Khoản vay - VietinCare được VBI “may đo” riêng cho khách hàng vay vốn tại VietinBank với quyền lợi bảo hiểm ưu việt, mức phí tham gia thấp, bảo vệ tối đa trước những biến cố bất ngờ trong cuộc sống. Hoạt động chi trả quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng một lần nữa khẳng định cam kết trở thành điểm tựa tài chính vững mạnh và uy tín của VBI với hàng ngàn khách hàng.

bồi thường
.
icon
Vui lòng để lại thông tin liên hệ VBI sẽ tư vấn ngay cho bạn
Gửi thông tin