Là giám đốc của một doanh nghiệp và là người cha của ba người con nhỏ, anh Đào Công Chức (trú tại thành phố Cần Thơ) không chỉ là điểm tựa cho gia đình của mình, mà còn là đầu tàu dẫn dắt hoạt động của cả một công ty, góp phần quan trọng tạo nguồn thu nhập ổn định cho rất nhiều lao động tại địa phương 

Cuộc sống trôi qua thật hạnh phúc và bình yên thì bỗng một ngày tai nạn giao thông ập đến với gia đình anh Chức trên đường anh chở vợ con đi công việc. Vụ va chạm đã khiến anh bị thương nặng với tỷ lệ thương tật là 91%, vợ con anh chỉ bị thương nhẹ và không bị ảnh hưởng đến tính mạng. 

Rất may trước đó, với ý thức dự phòng những rủi ro có thể đến bất cứ lúc nào, nhân một lần gia tăng hạn mức vay vốn tại Ngân hàng VietinBank, anh đã quyết định tham gia Bảo hiểm Khoản vay - VietinCare với số phí 15 triệu đồng. 

Luôn thấu hiểu rằng, bất kể sự thiệt hại nào về sức khỏe con người đều là nỗi đau, cú sốc lớn đối với mọi gia đình. Ngay khi nhận được thông tin, Bảo hiểm VietinBank Cần Thơ phối hợp cùng Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Cần Thơ - PGD Nguyễn Trãi nỗ lực đánh giá, giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng trong thời gian sớm nhất, nhanh nhất, tích cực hỗ trợ hướng dẫn gia đình anh Chức hoàn thiện thủ tục cần thiết để hưởng quyền lợi bảo hiểm số tiền 2 tỷ đồng.

Bảo hiểm VietinBank - VBI phối hợp cùng Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Cần Thơ trao quyền lợi bảo hiểm tới đại diện gia đình khách hàng

Trao đổi tại buổi gặp mặt, chị Tô Thị Thu - vợ khách hàng vô cùng cảm kích trước sự quan tâm và hỗ trợ kịp thời từ phía bảo hiểm và ngân hàng. Chị cho biết thêm anh Chức đã khóc khi nghe tin gia đình sẽ được VBI chi trả quyền lợi bảo hiểm lên tới 2 tỷ đồng. Chị tin rằng anh cũng nhận thức và cảm nhận được sự quan tâm mọi người dành cho anh. Rơi vào hoàn cảnh như này, gia đình chị mới thấy rõ tầm quan trọng của bảo hiểm và đây chính là một trong những nguồn động lực để chị có thể lo cho anh trong thời gian tới. 

Trước hoàn cảnh của gia đình khách hàng, ông Lê Công Nguyễn Hoàng - Giám đốc VBI Cần Thơ - đơn vị cấp đơn bảo hiểm cho biết: “Gia đình anh Chức là một trong rất nhiều khách hàng vay vốn có tham gia bảo hiểm khoản vay của VBI, nhưng không may mắn gặp rủi ro về sức khoẻ dẫn tới tài chính gia đình cũng bị ảnh hưởng, để lại nỗi lo tài chính cho người thân. VBI mong rằng số tiền bảo hiểm này sẽ phần nào san sẻ áp lực kinh tế và góp phần để gia đình anh Chức ổn định cuộc sống. Đây cũng chính là giá trị nhân văn mà VBI luôn hướng tới”. 

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Bảo hiểm VietinBank - VBI luôn nỗ lực chủ động thực hiện cam kết với khách hàng thông qua việc giải quyết quyền lợi nhanh chóng, thông suốt. Đây chính là minh chứng cho quyết tâm phát triển bền vững, đồng hành cùng khách hàng, đồng thời củng cố niềm tin của người dân với bảo hiểm nói chung và thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ VBI nói riêng. 

Gần đây nhất, VBI cũng vừa trao quyền lợi bảo hiểm hơn 1,3 tỷ đồng cho một khách hàng ở Phú Yên tử vong do bị điện giật. Chỉ trong chưa đầy Quý I/2024 (tính tới ngày 25/3/2024), Bảo hiểm VietinBank - VBI đã thực hiện chi trả hơn 161 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng và trở thành điểm tựa vững chắc, san sẻ gánh nặng cho khách hàng trước những rủi ro của cuộc sống.

.
icon
Vui lòng để lại thông tin liên hệ VBI sẽ tư vấn ngay cho bạn
Gửi thông tin