Là đất nước không quá xa Việt Nam và được lựa chọn là điểm đến yêu thích trong nhiều năm nhưng hiện nay Thái Lan cũng đã yêu cầu du khách trước khi nhập cảnh cần phải có bảo hiểm du lịch. Theo đề xuất của Bộ Du lịch và Thể thao Thái Lan, du khách sẽ được yêu cầu mua gói bảo hiểm hơn 16 USD khi tiến hành các thủ tục xin thị thực Thái Lan. Các giấy tờ chứng minh bảo hiểm sẽ được kiểm tra ngay tại quầy xuất nhập cảnh. 

Mua bảo hiểm du lịch quốc tế VBI Enjoy giúp bạn và gia đình an tâm tận hưởng chuyến đi

1. Bảo hiểm du lịch quốc tế VBI Enjoy

Bảo hiểm du lịch khi đến Thái Lan là loại hình bảo hiểm du lịch quốc tế. Trong các trường hợp chẳng may bạn gặp tai nạn, ngã bệnh, bị mất hay trộm cắp đồ đạc…, nếu có bảo hiểm du lịch quốc tế bạn sẽ được giảm gánh nặng về tài chính. Hiện nay, chương trình Bảo hiểm du lịch quốc tế VBI Enjoy có 06 gói bảo hiểm A2, A1,A, B, C, D với các mức phí linh hoạt phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình. 

bảo hiểm du lịch quốc tế canada

06 gói bảo hiểm A2, A1,A, B, C, D với các mức phí linh hoạt phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình.  

  • Thời hạn bảo hiểm: lên đến 180 ngày/chuyến đi
  • Độ tuổi bảo hiểm: lên đến 80 tuổi
  • Quyền lợi bảo hiểm: lên đến 2.3 tỷ VNĐ
  • Chi phí bảo hiểm: chỉ hơn 200.000VNĐ/mỗi ngày
  • Gói bảo hiểm: 06 gói bảo hiểm du lịch quốc tế A1, A2, A, B, C, D với mức phí linh hoạt phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình. 

2. Quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế VBI Enjoy

Khi mua Bảo hiểm du lịch quốc tế VBI Enjoy khi đến Thái Lan, bạn sẽ được hưởng 05 quyền lợi bảo hiểm vượt trội sau: 

quyền lợi bảo hiểm du lịch canada

05 Quyền lợi ưu việt của bảo hiểm du lịch quốc tế VBI Enjoy

2.1. Tai nạn con người: Quyền lợi bảo hiểm lên tới 2.3 tỷ VND trong trường hợp tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn.  

2.2. Chi phí y tế: Quyền lợi bảo hiểm lên tới 2.3 tỷ VND, bao gồm các chi phí y tế do bệnh hoặc tai nạn, nha khoa, điều trị nội trú, phẫu thuật, ngoại trú, bảo lãnh viện phí,.. Đây là một trong những lợi ích hấp dẫn nhất mà bảo hiểm du lịch mang tới bạn. Bởi lẽ, chi phí y tế của Thái Lan cực kỳ cao. Nếu bạn phải tới bệnh viện vì bệnh hoặc tai nạn, số tiền bạn bỏ ra là không hề nhỏ. 

2.3. Cứu trợ y tế: Quyền lợi bảo hiểm lên tới 2.3 tỷ VND, bao gồm các chi phí ăn ở đi lại, chi phí vận chuyển y tế cấp cứu, chi phí cho thành viên gia đình thăm người được bảo hiểm nằm bệnh hoặc hỗ trợ đưa bạn và người thân về bệnh viện Việt Nam trong trường hợp bạn cần chăm sóc y tế đặc biệt mà Thái Lan không đáp ứng được.

2.4. Dịch vụ hỗ trợ du lịch: Quyền lợi bảo hiểm lên tới 2.3 tỷ VND, trong các trường hợp như chuyến bay bị trì hoãn/hủy bỏ, hành lý hay hộ chiếu bị thất lạc hoặc đánh cắp… 

2.5. Chi phí liên quan đến dịch bệnh: Quyền lợi bảo hiểm lên tới 2.3 tỷ VND, bao gồm các chi phí điều trị nội trú, vận chuyển y tế cấp cứu, hay hồi hương thi hài. 

3. Nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế VBI Enjoy ở đâu?  

Bạn có thể mua du lịch quốc tế khi đi du lịch Thái Lan qua các kênh trực tuyến của VBI mọi nơi mọi lúc, với nhiều hình thức thanh toán tiện lợi như trả góp, ví điện tử, chuyển khoản. 

» Mua qua web/LDP :https://bit.ly/3xCQzLL 

» Mua tại app My VBI: http://onelink.to/88hdm7

Sở hữu ngay Bảo hiểm du lịch quốc tế VBI Enjoy là cách tốt nhất để bạn và gia đình có thể an tâm tận hưởng - khám phá hành trình du lịch tại Thái Lan. 

Bảo hiểm du lịch quốc tế
Du lịch Thái Lan
.
icon
Vui lòng để lại thông tin liên hệ VBI sẽ tư vấn ngay cho bạn
Gửi thông tin