Bảo hiểm sức khỏe VBI Care là loại hình bảo hiểm tự nguyện nhằm mục đích hỗ trợ tài chính kịp thời cho bạn và gia đình khi không may ốm đau nằm viện, bệnh tật, tai nạn, thương tật hoặc tử vong. Đặc biệt từ nay đến 31/12/2022, VBI triển khai chương trình ưu đãi Giảm trực tiếp 6% phí cho khách hàng mua Bảo hiểm sức khỏe VBICare trên hệ thống web/app MyVBI. 

Giảm trực tiếp 6% phí Bảo hiểm sức khỏe VBICare

» Tìm hiểu ngay: Giảm trực tiếp 6% phí Bảo hiểm sức khỏe VBICare 

» Mua ngay: Bảo hiểm sức khỏe VBICare

1. Vì sao nên chọn Bảo hiểm sức khỏe VBI Care

Hiện nay, VBI đang cung cấp 6 chương trình Bảo hiểm sức khỏe VBI Care  là Đồng, Bạc, Titan, Vàng, Bạch kim, Kim cương mới mức phí linh hoạt, quyền lợi bảo hiểm cao và toàn diện, phù hợp với mọi nhu cầu bảo vệ của từng thành viên trong gia đình:

Tổng quyền lợi Bảo hiểm sức khỏe VBI Care lên đến 2 tỷ VNĐ/người/năm

✔ Quyền lợi bảo hiểm cao và toàn diện: VBI chi trả các quyền lợi bảo hiểm từ Điều trị nội trú, phẫu thuật do bệnh; điều trị ngoại trú, thai sản, nha khoa, trợ cấp nằm viện do tai nạn, bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do bệnh hoặc do tai nạn. Với quyền lợi bảo hiểm tối đa lên đến 2 tỷ VNĐ. Do đó,  bạn và gia đình có thể an tâm trước mọi rủi ro về sức khỏe và được san sẻ gánh nặng tài chính kịp thời. 

✔ Độ tuổi bảo hiểm rộng: 

Đối với trẻ em: Mặc dù nhiều công ty hiện nay không cung cấp gói Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em dưới 1 tuổi, do trẻ em ở độ tuổi này thường xuyên mắc các bệnh về sức khỏe do hệ miễn dịch của trẻ còn kém. Tuy nhiên, trẻ đủ 60 ngày tuổi đã được tham gia bảo hiểm VBI một cách độc lập, không cần mua cùng bố mẹ. Bố mẹ có thể lựa chọn tham gia bảo hiểm một cách linh hoạt, phụ thuộc khả năng tài chính của từng gia đình.  

Đối với người lớn: Độ tuổi tham gia bảo hiểm VBI kéo dài đến 65 tuổi. Do đó, bạn có thể mua bảo hiểm cho cha mẹ bất kỳ lúc nào, mà không cần bắt buộc tham gia bảo hiểm các năm trước đó. Lưu ý mức phí bảo hiểm thường tỉ lệ thuận với độ tuổi người được hiểm. Do đó, bạn và gia đình nên tham gia bảo hiểm càng sớm, chi phí bảo hiểm sẽ càng thấp. 

✔ Dịch vụ bảo lãnh viện phí 24/7: Khi bạn khám chữa bệnh tại các bệnh viện thuộc hệ thống bệnh viện bảo lãnh viện phí của VBI, VBI sẽ bảo lãnh thanh toán trước các chi phí nằm trong phạm vi bảo hiểm. Khi đó, bạn không cần mang tiền khi đi khám chữa bệnh hay thời gian thu thập đủ hồ sơ bồi thường. Hiện nay, VBI cung cấp gần hệ thống dịch vụ bảo lãnh viện phí rộng khắp cả nước (tra cứu tại đây). Ngoài ra, bạn cũng có thể khai báo bồi thường nhanh chóng và tiện lợi qua app MyVBI chỉ trong 05 phút. Và nhận tiền ngay sau khi xác nhận phương án bồi thường. 

✔ Chi phí bảo hiểm linh hoạt: Ngoài Quyền lợi bảo hiểm chính là quyền lợi bảo hiểm bắt buộc, bạn có thể cân nhắc lựa chọn gói Quyền lợi bổ sung phù hợp với nhu cầu bảo vệ của từng thành viên trong gia đình: Thai sản, Điều trị ngoại trú do bệnh, Điều trị Nha khoa hoặc Trợ cấp nằm viện do tai nạn. Điều này giúp bạn điều chỉnh linh hoạt gói bảo hiểm theo nhu cầu bảo vệ của từng thành viên trong gia đình. 

» Xem chi tiết: Bảo hiểm sức khỏe VBICare - Quyền lợi tối đa lến đến 2 tỷ VNĐ

Có thể thấy đây là gói bảo hiểm phù hợp với độ tuổi của mọi thành viên trong gia đình. 

2. Mua bảo hiểm sức khỏe VBICare ở đâu? 

Bạn hoàn toàn có thể mua Bảo hiểm VietinBank-VBI qua web và app MyVBI mọi nơi mọi lúc. Thoải mái lựa chọn nhiều hình thức thanh toán tiện lợi như thẻ ATM/internet banking/thẻ quốc tế, ví điện tử, hoặc trả góp 0% lãi suất khi thanh toán qua Payoo. Lưu ý chương trình áp dụng với hóa đơn có giá trị tối thiểu từ 2 – 3 triệu VNĐ, tủy theo quy định của mỗi ngân hàng. 

Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử do VBI phát hành qua email đã đăng ký. (Giấy chứng nhận điện tử có đầy đủ giá trị pháp lý theo quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP ngày 16/05/2013 của Chính phủ về Thương mại điện tử). 

3. Lựa chọn chương trình Bảo hiểm sức khỏe VBI Care theo độ tuổi

✔ Bảo hiểm sức khỏe cho con

Trẻ em có hệ miễn dịch rất yếu nên thường xuyên gặp các vấn đề về sức khỏe như sốt, ho, sổ mũi, các bệnh về đường hô hấp và đường ruột. Đi viện thường xuyên với chi phí rất tốn kém khiến bạn lo lắng. Khi mua bảo hiểm sức khỏe cho con, VBI sẽ giúp bạn chi trả các chi phí điều trị nội trú, chi phí nằm viện, phẫu thuật…khi con gặp rủi ro.

VBI gợi ý cho bạn 02 gói quyền lợi bảo hiểm bổ sung cho bé như sau:

 1. Bảo hiểm nha khoa: Chi trả phí khám chữa răng bệnh lý tại các cơ sở y tế như nhổ răng khôn bệnh lý, chữa tủy răng sữa, điều trị viêm nướu răng cấp tính, viêm nha chu… hay gặp ở trẻ em.
 2. Bảo hiểm điều trị ngoại trú: Tổng quyền lợi bảo hiểm lên đến 32 triệu VNĐ/năm. Tối đa 10 lần khám ngoại trú/năm. Bao gồm các chi phí khám, các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thủ thuật thăm dò, vật tư y tế tiêu hao thông thường; chi phí thuốc theo kê đơn của bác sĩ; chi phí phẫu thuật ngoại trú, nội soi chẩn đoán; chi phí vật lý trị liệu, trị liệu học bức xạ, liệu pháp ánh sáng theo chỉ định của bác sĩ. 

» Mua ngay: Bảo hiểm sức khỏe VBICare kèm Ngoại Trú, Nha khoa

Mua bảo hiểm sức khỏe cho con là món quà sức khỏe tuyệt vời nhất bạn và gia đình bảo vệ con trước những rủi ro trong cuộc sống.

✔ Bảo hiểm Thai sản cho mẹ và bé

Sinh con là quá trình vất vả của mỗi người phụ nữ, là niềm hạnh phúc của một gia đình nhỏ. Tuy nhiên, chi phí sinh con, đặc biệt là chi phí sinh mổ hiện nay khá cao. 

Trong trường hợp này, nếu tham gia bảo hiểm sức khỏe VBI Care kèm Thai sản, bạn và gia đình sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. 

 • Chi phí sinh con: bao gồm chi phí sinh thường, sinh mổ hoặc  sinh khó bằng các can thiệp chuyên môn
 • Bất thường trong quá trình mang thai
 • Bệnh lý phát sinh nguyên nhân do thai kỳ 
 • Tai biến sản khoa
 • Chăm sóc trẻ sau sinh

Với tổng quyền lợi Thai sản lên đến 64 triệu VNĐ. Điều này giúp bạn và gia đình có thể tự tin hơn trong việc lựa chọn những bệnh viện phụ sản tiêu chuẩn 5 sao, bệnh viện quốc tế hàng đầu trong nước như Từ Dũ, Hạnh Phúc, Mê Kông, Vinmec, An Sinh, Việt-Pháp,…để đón con chào đời. 

Lưu ý bảo hiểm sức khỏe luôn có thời gian chờ. Đây là thời gian chính xác kể từ lúc hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực đến khi người tham gia được hưởng quyền lợi đó. Đối với quyền lợi Thai sản, Bảo hiểm sức khỏe VBICare đang áp dụng thời gian chờ như sau: 

 • 270 ngày đối với sinh đẻ, sinh mổ, sinh khó, tai biến sản khoa
 • 365 ngày đối với điều trị hoặc tử vong do bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn, tình trạng có sẵn. 

Cụ thể: 

 • Đối với sự kiện thai sản xảy ra từ sau 270 ngày đến 365 ngày kể từ ngày bắt đầu thời hạn bảo hiểm: Đồng chi trả 50:50 (VBI chi trả 50%) chi phí y tế thuộc phạm vi bảo hiểm tại tất cả các cơ sở y tế. 
 • Đối với sự kiện thai sản xảy ra từ sau 365 ngày kể từ ngày bắt đầu thời hạn bảo hiểm: Đồng chi trả 70:30 (VBI chi trả 70%) chi phí y tế thuộc phạm vi bảo hiểm tại cơ sở y tế tư nhân/quốc tế.

Do đó, bạn và gia đình nên mua bảo hiểm ngay từ khi có ý định sinh con hoặc 5 - 6 tháng trước khi mang thai để được hưởng quyền lợi thai sản nhiều nhất.

» Mua ngay: Bảo hiểm sức khỏe VBICare kèm Thai sản

✔ Bảo hiểm sức khỏe cho cha mẹ 

Người già hay gặp các vấn đề về sức khỏe như các bệnh về xương khớp, tiêu hóa và hô hấp. Điều này khiến sức khỏe giảm sút, thường xuyên phải đi khám chữa bệnh nhiều nơi với chi phí rất tốn kém. Trong trường hợp này, nếu cha mẹ bạn tham gia Bảo hiểm sức khỏe VBICare, bạn và gia đình sẽ được VBI chi trả các chi phí nằm trong phạm vi bảo hiểm, giúp bạn và gia đình tiết kiệm được một khoản viện phí rất lớn. Từ đó an tâm lựa chọn các các bệnh viện y tế chất lượng cao mà bạn và gia đình tin tưởng. Đây cũng là một món quà tuyệt vời báo hiếu cha mẹ!

» Mua ngay: Bảo hiểm sức khỏe VBICare kèm Ngoại Trú 

Bảo hiểm sức khỏe cho cha mẹ
Bảo hiểm sức khỏe cho con
Bảo hiểm thai sản
.
icon
Vui lòng để lại thông tin liên hệ VBI sẽ tư vấn ngay cho bạn
Gửi thông tin