3 Gói bảo hiểm sức khỏe nào cho cả gia đình tốt nhất hiện nay

16:42 27/04/2022

Bảo hiểm sức khỏe VBI Care là loại hình bảo hiểm tự nguyện nhằm mục đích hỗ trợ tài chính kịp thời cho người được bảo hiểm khi không may ốm đau nằm viện, bệnh tật, tai nạn, thương tật hoặc tử vong. Hiện nay, VietinBank đang cung cấp 6 chương trình bảo hiểm sức khỏe Đồng, Bạc, Titan, Vàng, Bạch kim, Kim cương với mức chi phí linh hoạt phù hợp với nhu cầu tài chính mọi gia đình.

Khi tham gia Bảo hiểm sức khỏe VietinBank-VBI, mọi thành viên trong gia đình bạn được hưởng những quyền lợi vượt trội sau:

 1. Trẻ em từ 60 ngày tuổi được tham gia bảo hiểm độc lập, không cần tham gia cùng bố mẹ. 
 2. Bảo hiểm Điều trị nội trú, phẫu thuật do bệnh lên đến 400 triệu VNĐ/năm.
 3. Khám chữa bệnh tại tất cả các cơ sở y tế, bệnh viện hợp pháp tại Việt Nam và được bảo lãnh chi phí khám chữa bệnh với gần 300 cơ sở y tế, bệnh viện chất lượng cao trên toàn quốc (Bảo lãnh viện phí: Khi bạn khám chữa bệnh tại các bệnh viện trên, VBI sẽ thanh toán trước các chi phí nằm trong phạm vi bảo hiểm). 
 4. Thời gian chờ ngắn nhất thị trường: 30 ngày đối với bệnh thông thường, 90 ngày đối với bệnh lý phát sinh khi mang thai; tử vong ốm đau, bệnh thông thường; 270 ngày đối với sinh đẻ, sinh mổ, sinh khó, tai biến sản khoa; 365 ngày đối với điều trị hoặc tử vong do bệnh đặc biệt, bệnh/thương tật có sẵn/bệnh mãn tính. 
 5. Bồi thường nhanh chóng, tiện lợi qua app MyVBI: http://onelink.to/88hdm7 

3 Gói bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình tốt nhất hiện nay

 6 chương trình bảo hiểm sức khỏe Đồng, Bạc, Titan, Vàng, Bạch kim, Kim cương

 

Bảo hiểm sức khỏe VietinBank-VBI bảo vệ gia đình bạn trước mọi rủi ro

Tại VBI bạn hoàn toàn có thể mua quyền lợi bảo hiểm chính kèm 03 gói quyền lợi bảo hiểm bổ sung phù hợp với nhu cầu khám chữa bệnh của từng thành viên trong gia đình.

» Xem thêm: 8 tiêu chí lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp nhất với bạn và gia đình

1. Bảo hiểm sức khỏe cho con

Trẻ em có hệ miễn dịch rất yếu nên thường xuyên gặp các vấn đề về sức khỏe như sốt, ho, sổ mũi, các bệnh về đường hô hấp và đường ruột. Đi viện thường xuyên với chi phí rất tốn kém khiến bạn lo lắng. Khi mua bảo hiểm sức khỏe cho con, VBI sẽ giúp bạn chi trả các chi phí điều trị nội trú, chi phí nằm viện, phẫu thuật…khi con gặp rủi ro.

VBI gợi ý cho bạn 02 gói quyền lợi bảo hiểm bổ sung cho bé như sau:

 1. Bảo hiểm nha khoa: Chi trả phí khám chữa răng bệnh lý tại các cơ sở y tế như nhổ răng khôn bệnh lý, chữa tủy răng sữa, điều trị viêm nướu răng cấp tính, viêm nha chu… hay gặp ở trẻ em.
 2. Bảo hiểm điều trị ngoại trú:
 • Sau 30 đến 90 ngày từ ngày hiệu lực bảo hiểm, Bảo hiểm VBI chi trả ngay 50% chi phí điều trị ngoại trú cho trẻ dưới 3 tuổi mắc bệnh viêm phế quản, viêm tiểu phế quản, viêm phổi các loại.
 • Chi phí/1 lần khám lên đến 6.400.000 triệu VNĐ/năm. Tối đa 10 lần khám ngoại trú/năm.

Mua bảo hiểm sức khỏe cho con là món quà sức khỏe tuyệt vời nhất cha mẹ bảo vệ con trước những rủi ro trong cuộc sống.

» Xem thêm: Mua bảo hiểm sức khỏe cho bé với quyền lợi và mức chi phí tốt nhất! 

» Xem thêm: Bảo hiểm VietinBank-VBI tốt nhất cho bé theo từng độ tuổi 

» Mua ngay: https://bit.ly/3GSyI8C

2. Bảo hiểm Thai sản cho mẹ và bé

Sinh con là quá trình vất vả của mỗi người phụ nữ, là niềm hạnh phúc của một gia đình nhỏ.

VBI sẽ đồng hành cùng bạn, giúp bạn tiết kiệm được 90% chi phí sinh con, đặc biệt là chi phí sinh mổ hiện nay khá cao. Do đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc lựa chọn những bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao, bệnh viện quốc tế hàng đầu trong nước để đón con chào đời như: Từ Dũ, Hạnh Phúc, Mê Kông, Vinmec, An Sinh, Việt-Pháp,…

Thời gian chờ của Bảo hiểm VBI đối với quyền lợi Thai sản: 90 ngày đối với bệnh lý phát sinh khi mang thai; 270 ngày đối với sinh đẻ, sinh mổ, sinh khó và tai biến sản khoa. Cụ thể: 

- Khi sự kiện bảo hiểm xảy ra sau 270 ngày đến 365 ngày từ ngày hiệu lực bảo hiểm: đồng chi trả 50:50 số tiền bảo hiểm tại tất cả các cơ sở y tế. 

- Khi sự kiện bảo hiểm xảy ra từ sau 365 ngày từ ngày hiệu lực bảo hiểm: đồng chi trả 70:30 tại tất cả các cơ sở y tế tư nhân, quốc tế

Do đó, cha mẹ nên mua bảo hiểm ngay từ khi có ý định sinh con hoặc 5 - 6 tháng trước khi mang thai để được hưởng nhiều quyền lợi thai sản nhất.

» Mua ngay: https://bit.ly/3GSyI8C

3. Bảo hiểm sức khỏe cho cha mẹ 

Người già hay gặp các vấn đề về xương khớp, tiêu hóa và hô hấp,…khiến sức khoẻ giảm sút, thường xuyên phải đi khám chữa bệnh nhiều nơi với chi phí rất tốn kém. Mua bảo hiểm sức khỏe cho cha mẹ sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn, giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình, món quà báo hiếu cho cha mẹ!

Bảo hiểm sức khỏe VBI Care bổ sung quyền lợi điều trị ngoại trú với ưu điểm vượt trội: 

 1. Chi phí điều trị ngoại trú lên đến 32 triệu VNĐ/năm. 
 2. Chi phí/1 lần khám lên đến 6.400.000 triệu VNĐ/năm. Tối đa 10 lần khám ngoại trú/năm.

Lựa chọn Bảo hiểm sức khỏe VBI Care cho cả gia đình là lựa chọn giải pháp tài chính tối ưu giúp bạn và gia đình an tâm tận hưởng cuộc sống. 

» Mua ngay: https://bit.ly/3GSyI8C

» Tải App MyVBI: http://onelink.to/88hdm7

Bảo hiểm sức khỏe cho con
Bảo hiểm thai sản
Bảo hiểm sức khỏe cho cha mẹ
.
icon
Vui lòng để lại thông tin liên hệ VBI sẽ tư vấn ngay cho bạn
Gửi thông tin