Từ ngày 20/11/2023 đến hết ngày 31/12/2023, VBI triển khai chương trình “Ưu đãi sống khỏe”, giảm tới 20% Bảo hiểm Sức khỏe VBI An Phát dành cho khách hàng doanh nghiệp chào mừng lễ kỷ niệm VBI 15 năm.

Bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp VBI An Phát - ưu đãi sống khỏe, an tâm cống hiến

Bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp VBI An Phát - ưu đãi sống khỏe, an tâm cống hiến

Một trong những lý do làm hao tổn chi phí, ảnh hưởng đến hiệu suất công việc, phát triển doanh thu của doanh nghiệp, đó là vấn đề nhân lực. Chỉ trong Quý 1, 2022, trên Linkedin - trang web tuyển dụng lớn hàng đầu thế giới đã có tới 240.000 người Việt Nam cập nhật trạng thái "sẵn sàng cho công việc mới" và tỷ lệ này vẫn gia tăng nhanh chóng.

Theo một cuộc khảo sát của Glassdoor về quản trị nhân sự, 45% nhân viên quyết định nghỉ việc liên quan đến mức lương mà mình nhận được. Bên cạnh vấn đề về lương thưởng, quyết định thôi việc và tìm kiếm một công việc khác sẽ giúp cho nhân viên thỏa mãn nhu cầu về lợi ích tốt hơn, có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp nhanh hơn.

Ngoài ra, cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng 56% nhân viên quan tâm đến vấn đề chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm hơn so với vấn về tài chính. Có thể thấy rằng, những chế độ phúc lợi cho nhân viên là lý do lớn ảnh hưởng đến quyết định gắn bó với doanh nghiệp.

Việc nhân lực thay đổi, ảnh hưởng trực tiếp tới tình hình kinh doanh của doanh nghiệp bởi lượng tiêu thụ sản phẩm sẽ bị suy giảm nếu như nhân viên nghỉ việc ồ ạt, tình trạng này nếu kéo dài sẽ khiến khách hàng thân thiết rời đi và việc tìm kiếm khách hàng mới là không khả thi. Đứng trước bài toán này, giữ chân và phát triển nhân sự  là việc làm cần thiết và nhu cầu tức thời của thị trường mà doanh nghiệp cần gấp rút thực hiện sau tác động của đại dịch Covid-19.

Bảo hiểm sức khỏe VBI An Phát - Chế độ phúc lợi vẹn tròn

Sản phẩm bảo hiểm VBI An Phát là giải pháp thu hút và giữ chân người lao động dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho lãnh đạo và cán bộ nhân viên. Đặc biệt, từ ngày 20/11/2023 đến hết ngày 31/12/2023, VBI ưu đãi lên tới 20% Bảo hiểm Sức khỏe Doanh nghiệp VBI An Phát chào mừng lễ kỷ niệm VBI 15 năm.

1. Đối tượng áp dụng: Áp dụng với khách hàng đăng ký tham gia qua Ngân hàng số VietinBank eFAST (Website efast.vietinbank.vn; eFAST mobile trên App Store hoặc CH Play)

2. Chi tiết chương trình: Với khách hàng tham gia mới tham gia tại VBI, VBI giảm phí theo nhóm như sau:

 • Nhóm từ 10 - 20 người: Không giảm phí
 • Nhóm từ 20 người - dưới 50 người: Giảm phí 10%
 • Nhóm từ 50 người trở lên đến dưới 100 người: Giảm phí 15%
 • Nhóm từ 100 người trở lên: Giảm phí 20%

Quyền lợi vượt trội của Bảo hiểm Sức khỏe Doanh nghiệp VBI An Phát:

✓ Quyền lợi bảo hiểm được thiết kế đa dạng, linh hoạt theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, không bị bó hẹp trong các gói bảo hiểm cố định, không thể thay đổi như sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cá nhân

✓ Miễn thời gian chờ đối với quyền lợi Điều trị bệnh thông thường (bao gồm nha khoa) với nhóm trên 50 người; Miễn thời gian chờ đối với quyền lợi Điều trị bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn với nhóm trên 100 người.

✓ Không áp dụng đồng chi trả với Bảo hiểm Điều trị ngoại trú (bao gồm nha khoa) và Nội trú (bao gồm Thai sản).

✓ Được tham gia bảo hiểm cho người thân với nhiều quyền lợi mở rộng cùng mức phí cạnh tranh.

3. Cách thức nhận ưu đãi

 • Bước 1: Đăng nhập chương trình VietinBank eFAST trên website hoặc app.
 • Bước 2: Click vào Banner chương trình khuyến mại và để lại thông tin để được tư vấn.
 • Bước 3: Chuyên gia của VBI sẽ liên hệ để tư vấn, thiết kế các gói bảo vệ toàn diện theo nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp.
 • Bước 4: Khách hàng gửi thông tin cán bộ & người thân tham gia. VBI gửi Giấy chứng nhận điện tử qua email đến từng cán bộ/nhân viên

Vì sao doanh nghiệp nên tham gia VBI An Phát tại VBI?

Bảo hiểm VietinBank - VBI thuộc Top 4 thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ uy tín Việt Nam và có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường trong 6 năm trở lại đây. Với hệ thống mạng lưới rộng khắp gồm 44 công ty thành viên, hơn 1.500 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, VBI đã thực sự trở thành người bạn đồng hành bảo vệ tài chính cho cá nhân và doanh nghiệp trước những rủi ro.

 • Bảo vệ sức khỏe cho cán bộ nhân viên lên đến 750 triệu đồng: Bảo hiểm Sức khỏe Doanh nghiệp VBI An Phát giúp cán bộ nhân viên và người thân tiếp cận dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao mà không cần phải lo lắng về chi phí. Điều này giúp đảm bảo rằng nhân viên sẽ được chăm sóc tốt hơn và nhanh chóng hồi phục sức khỏe, từ đó tăng hiệu suất làm việc, sự hài lòng và gắn bó của nhân viên đối với công ty.
 • Hệ thống bệnh viện bảo lãnh hơn 200 bệnh viện và CSYT trên toàn quốc: VBI sở hữu hệ thống bệnh viện rộng khắp bao gồm các bệnh viện công lập, quốc tế và tư nhân hàng đầu, khách hàng được chăm sóc dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao mà không cần lo lắng về chi phí.
 • Bồi thường siêu tốc qua app MyVBI trong 1 phút (kể từ khi khách hàng xác nhận phương án bồi thường): Với vị thế tiên phong bảo hiểm số, VBI giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ bảo hiểm một cách đơn giản, nhanh chóng chỉ với một chạm. Với app MyVBI, khách hàng có thể tham gia bảo hiểm, yêu cầu bồi thường và được nhận bồi thường… hoàn toàn online chỉ trong vài phút.
 • Hệ thống tổng đài đa kênh 24/7: Đội ngũ tư vấn viên của VBI luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 và không ngừng ra mắt các tính năng ưu việt. Bên cạnh các tính năng nghe và nhận cuộc gọi của tổng đài truyền thống qua số hotline 1900 1566, hệ thống tổng đài VBI còn có các tính năng Video call, Voice mail, Zalo OA, Auto Call giúp tiếp cận, chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả và nâng cao tối đa trải nghiệm người dùng.

Nhân tài luôn được xem là vốn quý của doanh nghiệp, một chế độ bảo hiểm sức khỏe tốt không chỉ thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến sức khỏe và chế độ phúc lợi của cán bộ, mà còn là sự đầu tư vào tương lai, sự phát triển bền vững, toàn diện của doanh nghiệp. Hãy bảo vệ doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay cùng Bảo hiểm VietinBank - VBI.

Quét mã tải ứng dụng VietinBank eFAST

IOS

ANDROID

 

.
icon
Vui lòng để lại thông tin liên hệ VBI sẽ tư vấn ngay cho bạn
Gửi thông tin