Kính gửi Quý Khách hàng và Quý đối tác,

Lời đầu tiên, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Bảo hiểm VietinBank - VBI) xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với định vị là hãng bảo hiểm tiên phong trải nghiệm khách hàng xuất sắc, VBI luôn thấu hiểu và thiết kế những gói sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng riêng biệt. Năm 2020, VBI đã cho ra mắt dòng sản phẩm bảo hiểm Ung thư vú PinkCare dành riêng cho phụ nữ nhằm tăng nhận thức về căn bệnh ung thư nói chung và mức độ nguy hiểm của ung thư vú nói riêng, với mức phí vì cộng đồng đặc biệt hấp dẫn, chỉ từ 42.000 đồng/năm và quyền lợi vượt trội lên đến 50 triệu, gấp hơn 1.000 lần bảo vệ.

Với sự thay đổi của xu thế thị trường, VBI thông báo điều chỉnh sản phẩm Ung thư vú PinkCare như sau: 

  • Triển khai 1 gói sản phẩm duy nhất - Gói Bảo hiểm Ung thư vú PinkCare.
  • Số tiền bảo hiểm tối đa là 50 triệu đồng.
  • Thời gian chờ cho quyền lợi bệnh ung thư vú là 180 ngày.

Nguy cơ mắc ung thư vú ngày càng cao, tiêu chí lựa chọn bảo hiểm càng khắt khe hơn. Chính vì vậy, PinkCare sẽ là giải pháp tài chính hữu hiệu để đáp ứng nhu cầu khách hàng trước những rủi ro không lường trước.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng truy cập website: http://myvbi.vn, hotline: 1900 1566 hoặc gửi địa chỉ email: cskh@myvbi.vn.

.
icon
Vui lòng để lại thông tin liên hệ VBI sẽ tư vấn ngay cho bạn
Gửi thông tin