Bảo hiểm VietinBank tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

17:36 13/01/2023

Tới tham dự buổi gặp mặt có bà Trần Thị Bích Liên - nguyên Quyền Tổng Giám đốc Tổng công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) cùng các cán bộ hưu trí đang sinh sống tại Hà Nội và một số địa phương khác. Chủ trì buổi gặp mặt có Chủ tịch HĐQT Nguyễn Huy Quang cùng đại diện các lãnh đạo của VBI.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Huy Quang chụp ảnh kỷ niệm cùng các cán bộ hưu trí

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Huy Quang cùng PTGĐ Trần Thị Hương Thuỷ chụp ảnh kỷ niệm cùng các cán bộ hưu trí

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Huy Quang cảm ơn các đồng chí nguyên Lãnh đạo, cán bộ VBI đã có những đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của VBI suốt 14 năm qua, đồng thời báo cáo những thành tựu đạt được trong năm 2022 và định hướng phát triển trong thời gian tới.

Buổi gặp mặt, chúc Tết các thế hệ lãnh đạo, cán bộ hưu trí của VBI đã diễn ra trong không khí ấm cúng và cởi mở. Đánh giá cao về các kết quả đạt được của VBI hiện nay, các cán bộ hưu trí mong Ban lãnh đạo VBI tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tựu đã đạt được, đồng thời nâng cao hơn nữa vị thế của tổng công ty trong sự phát triển chung của ngành bảo hiểm.

Kế thừa và phát huy những kinh nghiệm quý báu của các cán bộ lão thành đi trước, VBI đã và đang xây dựng được mạng lưới hoạt động ổn định, bền vững, đáp ứng các yêu cầu cấp thiết của thị trường.

cán bộ hưu trí
.
icon
Vui lòng để lại thông tin liên hệ VBI sẽ tư vấn ngay cho bạn
Gửi thông tin